Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 11:54 AM (GMT+7)

Hương Giang Idol: Hồng Phước "là người đặc biệt nhất "

author Chủ Nhật, ngày 28/04/2013 06:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Nói về "người yêu tin đồn" Hồng Phước, người đẹp chuyển giới khẳng định, Phước là người đặc biệt nhất mà cô từng gặp trong cuộc sống lẫn âm nhạc.

   

Khác với hầu hết các thí sinh còn lại của Vietnam Idol, ngay sau khi kết thúc cuộc thi, Hương Giang đã tuyên bố về kế hoạch Nam tiến và liên tiếp có dự án âm nhạc cũng như hoạt động xã hội được biết đến. Dường như, Hương Giang đã chuẩn bị chu đáo cho sự nổi tiếng của mình?

Hồng Phước và Hương Giang

Thực sự Giang nghĩ rằng trong suốt quá trình Vietnam Idol, Giang có thời gian đủ dài để hiểu và chuẩn bị tư tưởng xem sau khi thi xong mình sẽ làm gì.

Bước vào con đường ca sỹ chuyên nghiệp, ai cũng phải có sự chuẩn bị chu đáo là điều hiển nhiên. Giang chỉ muốn cảm ơn khán giả cũng như nhà tổ chức đã cho Giang nhiều cơ hội được xuất hiện biểu diễn, có thêm điều kiện để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Mới đây, Hương Giang vừa phát hành single “Trà chanh Acoustic”. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai do Hồng Phước sáng tác riêng cho hai người. Đã lâu rồi, Hồng Phước được gọi là “người yêu tin đồn” của Hương Giang. Vậy bao giờ “tin đồn” sẽ là thật?

Tình yêu đến một cách tự nhiên chứ làm sao có thể nói trước ngày mai sẽ yêu hay tuần sau sẽ yêu được. Giang chỉ có thể nói là Phước sẽ luôn là một người đặc biệt nhất mà Giang từng gặp trong cả cuộc sống lẫn âm nhạc.

Cả “Mùa ta đã yêu” và “Trà chanh Acoustic” đều mang một phong cách trẻ trung, nhí nhảnh và có phần xì-tin với những đoạn rap vui nhộn. Phong cách này khác hẳn với hình ảnh sexy, trăn trở của bạn ở Vietnam Idol. Đây phải chăng là một “cuộc cách mạng”?

Không đâu, những sản phẩm riêng Giang đang thực hiện đều đúng với phong cách Giang định theo đuổi đó là nữ tính và quyến rũ. Có điều, Phước luôn luôn muốn Giang trông trẻ trung và nhí nhảnh nên cũng cố sáng tác những ca khúc như vậy.

Tuy nhiên, Giang đang cố đấu tranh để Phước sẽ cho Giang hát những ca khúc buồn và có chiều sâu cùng Phước.(cười)

Ngoài dự án hợp tác với Hồng Phước, Hương Giang đã có dự định “bắt tay” với những ai?

Hầu hết ê-kíp Giang đang làm đều là những nhạc sĩ mới và trẻ, Giang thấy họ rất hợp với mình nên có lẽ sẽ cộng tác với họ lâu dài.

Ít ngày gần đây, người hâm mộ lại xôn xao trước việc Hương Giang xuất hiện trên tờ báo đồng tính của Anh với vai trò là người tiên phong trong chiến dịch bình thường hóa bao cao su. Giang có thể chia sẻ đôi chút về thông tin này?

Thực sự, Giang chỉ biết mình được lên tờ báo đó khi báo chí Việt Nam phát hiện ra thôi. Giang tham gia chiến dịch đó với mục đích duy nhất là muốn giúp ê-kíp quảng cáo cho chiến dịch "bình thường hoá bao cao su" chứ hoàn toàn không nghĩ đến hình ảnh của mình được chú ý đến vậy.

Dù sao Giang cũng thấy vui vì cả hình ảnh của mình lẫn chiến dịch quảng bá đều mang lại ấn tượng tốt.

Với lý lịch tương đối đặc biệt – là một ca sĩ chuyển giới, Hương Giang thấy mình được – mất những gì trên con đường chinh phục ước mơ ca hát?

Nói là được thì cũng khó mà nói là mất thì cũng không được. Được ở chỗ người ta dễ chú ý dễ nhận ra mình hơn. Tuy nhiên chính điều đó cũng khiến mọi người nghi ngờ vào khả năng và sự lao động của mình, không thừa nhận cố gắng và nỗ lực của mình.

Nhiều người cho rằng, Hương Giang cố tình lợi dụng thân phận chuyển giới để được nổi tiếng. Bạn muốn nói điều gì với họ?

Giang chẳng muốn nói gì với họ cả. Giang không bao giờ giải thích với những người không hiểu mình. Hãy để sự lao động trả lời tất cả.

Thường bị báo chí so sánh nhan sắc với Lâm Chí Khanh, thậm chí đã có lần chính Lâm Chí Khanh tuyên bố: “Hương Giang không đẹp bằng tôi đâu”, đó có phải lý do hai người chưa bao giờ chụp ảnh chung?

Bao nhiêu ca sĩ đâu phải ai cũng quen biết ai, mà các ca sĩ khác không chụp hình với nhau cũng có thấy ai nói gì đâu. Giang nghĩ chuyện chẳng có gì nhưng mọi người đang nhạy cảm quá thôi.

Ước mơ lớn nhất của bạn hiện tại là gì?

Giang ước mình có những thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát của mình .

Châm ngôn sống mà bạn theo đuổi?

Chỉ cần có niềm tin sẽ làm được tất cả!

Cảm ơn Hương Giang vì cuộc trò chuyện. Chúc Hương Giang có đủ niềm tin và năng lượng để "làm được tất cả".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Vợ diễn viên Dương Hùng đã đưa ra 3 điều luật mới chấp nhận để...