Thứ Hai, ngày 23/07/2018 15:16 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 20/10/2013 12:55 PM (GMT+7)

Hương Giang Idol lột xác đầy ma mị với vũ đạo bốc lửa

Không còn hình ảnh dịu dàng, nữ tính, Hương Giang Idol lột xác hoàn toàn với hình ảnh đầy ma mị, lạnh lung cùng vũ đạo bốc lửa khoe hình thể đẹp...

   
Sau MV “Ngay dưới hiên nhà” ra mắt và nhận được rất nhiều những hiệu ứng tốt từ khán giả, Hương Giang Idol đã lên kịch bản cho Mv tiếp theo mang tên " Send it on' hay còn gọi là 'Thông Điệp' nối tiếp câu chuyện của cô gái đầy bí ẩn trong “Ngay dưới hiên nhà”.
 huong giang idol lot xac day ma mi voi vu dao boc lua hinh anh 1 Hình ảnh khác lạ của Hương Giang
 huong giang idol lot xac day ma mi voi vu dao boc lua hinh anh 2 Hình ảnh khác lạ của Hương Giang
 huong giang idol lot xac day ma mi voi vu dao boc lua hinh anh 3 Trong MV lần này, Hương Giang đã hoàn toàn thay đổi hình ảnh dịu dàng lúc trước mà thay vào đó là một cô gái mang tâm trạng u uất, ma mị, lạnh lùng. Sau khi rời khỏi VietNam Idol Hương Giang Idol đã liên tục đầu tư về âm nhạc cũng như hình ảnh của mình. Cô từng tâm sự 'Hầu hết tất cả tiền tôi kiếm được đều đầu tư vào âm nhạc. Tôi luôn mong rằng những sản phẩm âm nhạc phải thật hoành tráng và có hiệu ứng tốt”.
 huong giang idol lot xac day ma mi voi vu dao boc lua hinh anh 4 Câu chuyện trong MV lần này sẽ xoay quanh những diễn biến tâm lí của cô gái khi nhìn thấy bản ngã đầy ma quỷ của chính mình. Chính bản thân của nhân vật trong câu chuyện phải đấu tranh chống lại nó. Điều mà Hương Giang muốn nhắn gửi qua MV chính là đôi khi trong cuộc sống bạn cần phải tỉnh táo để điều khiển chính bản thân không khỏi vất ngã.
 huong giang idol lot xac day ma mi voi vu dao boc lua hinh anh 5 Trong MV Hương Giang cũng phải học võ và đánh boxing để thực hiện những cảnh quay trong đấu trường. Cô nàng đã dành hơn 2 tháng để học tập chăm chỉ và gặp rất nhiều những vết thương khi phải luyện tập khá gắt gao. Cho đến thời điểm này thì Hương Giang chia sẻ cô khá tự tin nếu có ai mời cô đóng những vai diễn về võ thuật.
 huong giang idol lot xac day ma mi voi vu dao boc lua hinh anh 6 Trong MV Hương Giang cũng phải học võ và đánh boxing để thực hiện những cảnh quay trong đấu trường. Cô nàng đã dành hơn 2 tháng để học tập chăm chỉ và gặp rất nhiều những vết thương khi phải luyện tập khá gắt gao. Cho đến thời điểm này thì Hương Giang chia sẻ cô khá tự tin nếu có ai mời cô đóng những vai diễn về võ thuật.
 huong giang idol lot xac day ma mi voi vu dao boc lua hinh anh 7 Sắp tới Hương Giang Idol sẽ cho ra mắt album đầu tay của mình và đây hứa hẹn sẽ là một ca khúc tạo được điểm nhấn. Sau khi ra mắt album Hương Giang sẽ thực hiện tuor diễn từ thiện và các hoạt động xã hội trên cả nước.
Theo Uy Uy - Photo: Hải Nguyễn (Uy Uy - Photo: Hải Nguyễn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...