Thứ Tư, ngày 23/05/2018 21:01 PM (GMT+7)

Huyền Trân bị cấm mặc áo ni cô trong liveshow Quang Lê

authorLinh Võ Thứ Bảy, ngày 25/04/2015 08:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sở VH-TT-DL TPHCM không duyệt tiết mục Huyền Trân mặc áo nâu sòng lên sân khấu.

   

Theo nguồn tin từ BTC liveshow của Quang Lê Hát trên quê hương 4 - Tình yêu và nỗi nhớ, trong buổi tổng duyệt chương trình, Hội đồng phúc khảo của Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch TP. HCM đã "tuýt còi" đối với tiết mục biểu diễn của Huyền Trân.

Một trong số bốn vị lãnh đạo của Hội đồng phúc khảo bày tỏ quan điểm không ủng hộ việc đưa chiếc nâu sòng của tăng ni Phật tử lên sân khấu ca nhạc. Hội đồng phúc khảo yêu cầu “ông bầu” Quang Lê không được phép để Huyền Trân mặc trang phục ni cô với y phục nâu sòng và mũ ni lên sân khấu ca nhạc, nếu không, tiết mục biểu diễn của ca sỹ Huyền Trân sẽ bị cắt bỏ trong chương trình .

 huyen tran bi cam mac ao ni co trong liveshow quang le hinh anh 1 Trang phục ni cô của Huyền Trân diễn trên sân khấu gây tranh cãi.

Nam ca sỹ Đập vỡ cây đàn tỏ ra lo lắng về vấn đề này trước giờ G của liveshow. Anh cho biết, với tinh thần tôn trọng pháp luật và những quy định về quản lý văn hóa nghệ thuật, anh sẽ chấp hành nghiêm chỉnh yêu cầu từ Sở VH-TT-DL TPHCM.

Trang phục biểu diễn của Huyền Trân trong đêm liveshow của Quang Lê diễn ra ngày 25.4 tới đã gây nhiều tranh cãi. Phi Nhung và Quang Lê có cuộc khẩu chiến trong buổi họp báo giới thiệu chương trình diễn ra vào ngày 23.4 khi Quang Lê nghĩ con gái nuôi nên mặc trang phục bình thường, đội tóc giả để diễn, thì Phi Nhung cho rằng, mọi người nên tôn trọng ý kiến của Huyền Trân.

 huyen tran bi cam mac ao ni co trong liveshow quang le hinh anh 2

Quang Lê không muốn Huyền Trân mặc áo nâu sòng và đội mũ ni khi diễn trên sân khấu.

Trong buổi tổng duyệt chương trình, danh ca Hương Lan và nhạc sỹ Tiến Luân - tác giả Quê em mùa nước lũ và cũng là hội viên Hội Âm nhạc Việt Nam cũng bày tỏ quan điểm, không ủng hộ việc bé Huyền Trân mặc trang phục tăng ni trên sân khấu. Cả hai cũng đưa ra nhiều lời khuyên với cô bé hát nhạc Trịnh này.

Quang Lê từ trước đó cũng đã có ý kiến về trang phục của Huyền Trân. Trong liveshow sắp tới của nam ca sĩ, anh giữ vững quan điểm trước sau như một không muốn Huyền Trân mặc trang phục ni cô lên sân khấu vì sợ nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Liveshow Hát trên quê hương 4 - Tình yêu và nỗi nhớ của Quang Lê sẽ diễn ra vào tối nay (25.4) tại sân khấu Lan Anh, TPHCM. Chương trình quy tụ nhiều ngôi sao như Tuấn Anh, Phi Nhung, Hoài Lâm, Phương Mỹ Chi, Huyền Trân...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...