Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 21:06 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 01/02/2015 07:39 AM (GMT+7)

Katy Perry công khai “đe dọa” Taylor Swift

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Billboard, Katy Perry đã chính thức đưa ra lời công kích Taylor Swift.

   

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tạp chí Billboard, nữ ca sĩ Katy Perry đã đưa ra lời đe dọa và trực tiếp nêu thẳng tên Taylor Swift, “Nếu ai đó đang cố gắng bôi nhọ nhân cách của tôi, cô ta sẽ biết tay tôi”.

Katy cũng cho biết đoạn tweet bí ẩn, “Hãy nhìn Regina George trong lốt cừu kìa..” chính là nói về Taylor Swift (Regina George là nhân vật xấu tính trong bộ phim nổi tiếng Mean Girls).

 katy perry cong khai “de doa” taylor swift hinh anh 1

Tình bàn giữa Taylor Swift và Katy Perry đã bị sứt mẻ nghiêm trọng.

Năm ngoái, Katy và Taylor có xích mích khiến mối quan hệ từ bạn bè thân thiết trở nên sứt mẻ nghiêm trọng. Trong album mới nhất 1989, Taylor đã viết một bài hát “dành tặng” Katy có tên Bad Blood. Trong bài hát, Taylor đã ẩn ý tố Katy là người đã “đâm sau lưng” cô.

Taylor Swift trước đó còn tố cáo Katy đã cố phá hoại tour lưu diễn của cô khi thuê một đám người đến để làm loạn. Từ lúc đó, Taylor xác nhận cả hai đã chính thức thù ghét nhau.

 katy perry cong khai “de doa” taylor swift hinh anh 2

Taylor Swift và Katy Perry từng là bạn bè rất thân thiết.

Một nguồn tin cho biết: “Katy muốn đưa ra một thông điệp qua màn biểu diễn tại Super Bowl và thể hiện rằng cô ấy mới là ca sĩ xuất sắc trên thế giới, cô ấy muốn chứng minh với mọi người, trong đó có Taylor rằng chẳng ai có thể so sánh với cô ấy”. Người này còn hé lộ Katy Perry sẽ đem lên sân khấu một chi tiết trực tiếp ám chỉ đến Taylor. 

Theo Đỗ Hiếu (Aceshowbiz)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh hở hang kém duyên lên trang cá nhân,...
Vừa khiến cộng đồng xôn xao khi tiết lộ chuyện có đại gia "chịu chi"...
Ở tuổi 42, bà mẹ ba con vẫn giữ được một dáng vóc đáng ngưỡng mộ....