Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 12:22 PM (GMT+7)

Khám phá những hình xăm khắp người Justin Bieber

authorMinh Phương (wonderwall, capitalfm) Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 13:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ mới 21 tuổi song nam ca sĩ “Baby” đã có hẳn một bộ sưu tập hình xăm rất phong phú trên cơ thể.

   

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 1

Mới đây nhất, “hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber bất ngờ đăng tải lên Instagram hình xăm mới ở rốn. Hình xăm là chữ “Purpose” cùng lời nhắn “6 weeks” (6 tuần nữa). Dựa vào lời nhắn nhủ của thần tượng, fan hâm mộ đoán rằng, đây có thể là tên album mới sẽ ra mắt vào ngày 13.11 tới của nam ca sĩ 21 tuổi.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 2

Đầu tháng 7.2015, giọng ca Beauty and a Beat khoe một hình xăm chữ “G” trên cánh tay. Được biết, hình xăm này của Justin dành để tôn vinh con gái của mục sư Chad Veach (mục sư tại nhà thờ của Justin), người bị mắc chứng rối loạn hình thành não hiếm gặp – Lissencephaly.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 3

Đầu năm 2014, Bieber xăm thêm ký tự “âm nhạc” ở sau cổ.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 4

Tháng 1.2014, Justin xăm thêm dòng chữ “Forgive” (Hãy tha thứ) như một lời chuộc lỗi với fan hâm mộ vì những scandal anh chàng đã gây ra.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 5

Hình xăm la bàn trên bắp tay phải của Justin có ý nghĩa là người dẫn đường cho nam ca sĩ.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 6

Dù lắm “tật” song Justin lại là đứa con rất ngoan. Để thể hiện tình yêu với mẹ, Justin đã xăm một dãy số ký tự La Mã ở vị trí xương quai xanh với các ký tự là I, IX, VII, V. Mẹ anh, bà Pattie Mallette sinh năm 1975.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 7

Tháng 8.2012, Justin khoe một hình xăm vương miện nhỏ đối diện với dãy số La Mã. Đây là được cho là hình xăm mà Justin dành để tưởng nhớ thần tượng âm nhạc Michael Jackson của mình.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 8

Justin Bieber luôn tự hào về tôn giáo của mình. Anh chàng từng chia sẻ: “Tôi tin Chúa. Tôi dựa vào Chúa. Tôi tin tưởng Chúa trong mọi hoàn cảnh”. Để khẳng định quan điểm của mình, anh chàng không ngại ngần xăm hình cây thánh giá lớn ở ngay trước ngực.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 9

Hình xăm đầu tiên của Justin là một con chim mòng biển rất nhỏ ở eo trái. Chàng ca sĩ trẻ đã xăm hình này vào đầu tháng 3.2010, đúng sinh nhật lần thứ 16 của mình. Được biết, hình xăm chim mòng biển là truyền thống trong gia đình của Justin. Cha và chú của Justin đều có một hình xăm y như vậy. Chim mòng biển vốn tượng trưng có ước mơ bay cao, bay xa cho những người đàn ông trưởng thành.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 10

Justin và cha mình, ông Jeremy Bieber đều có hình xăm chữ “Jesus” ở cùng một vị trí. Hai cha con Justin thực hiện hình xăm này trong một lần tới Israel năm 2011. “Tôi và cha có mối quan hệ rất tuyệt vời. Ông ấy rất thoải mái”, Justin chia sẻ.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 11

Bieber thường được ông nội dẫn đi xem những trận đấu hockey trên băng ở Canada, quê hương mình. Để lưu giữ những kỉ niệm đẹp này, đầu năm 2013, Bieber đã xăm một hình thổ dân – biểu tượng của đội bóng hockey Stratford Cullitons ở Ontario, Canada. Bieber tiết lộ: “Ông nội tôi luôn đưa tôi tới xem đội bóng thi đấu vào mỗi tối thứ 6. Đây là hình xăm để tặng ông”.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 12

Điều duy nhất yêu hơn âm nhạc và người hâm mộ của mình chính là Chúa. Hình xăm cây thánh giá vẫn chưa đủ vơi Bieber nên anh chàng đã xăm thêm một chân dung của Chúa Giê-su ở bắp chân trái.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 13

Đây là hình xăm thứ ba của Bieber về vấn đề tôn giáo. Hình ảnh chắp tay cầu nguyện được xăm trên chân trái ngay bên cạnh bức chân dung Chúa Giê-su. Bieber không chỉ xăm hình Chúa trên cơ thể mình mà anh chàng có hẳn một ca khúc mang tên Pray (Cầu nguyện).

kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 14

Believe là tên album thứ ba của Biebs ra mắt vào giữa tháng 6.2012. Lúc này, Biebs cũng xuất hiện trên phố với hình xăm chữ “Believe” ở mặt trong cánh tay trái.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 15

Tháng 7.2012, Biebs khoe hình xăm bằng chữ kanji tiếng Nhật có nghĩa là “âm nhạc” ở mặt trong cánh tay phải.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 16

Hình xăm con cú – biểu tượng cho trí tuệ được Biebs xăm vào tháng 10.2012 trên cánh tay trái của mình. “Nó có rất nhiều ý nghĩa khác nhau”, Biebs chia sẻ.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 17

Để khẳng định đức tin của mình với Chúa, Bieber tiếp tục xăm một hình biểu tượng chữ X vào tháng 2.2013.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 18

Trong nghệ thuật xăm mình, cá koi tượng trưng cho sự may mắn và can đảm trong mọi hoàn cảnh. Bieber xuất hiện lần đầu với hình xăm cá koi trên cánh tay tại một sự kiện ở Copenhagen hồi tháng 4.2013.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 19

Chưa đầy một tuần sau khi khoe hình xăm cá coi thì Bieber đã xăm thêm một hình đầu hổ khá lớn trên bắp tay trái của mình.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 20

Tháng 6.2013, Bieber tiếp tục gây sốc cho fan hâm mộ với hai hình xăm lớn ở cổ tay. Hình xăm là một hiệp sĩ, phía sau là một lâu đài được bao quanh bởi các ngọn sóng biển rì rào. Bieber không tiết lộ ý nghĩa về hình xăm này.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 21

Giữa tháng 7.2013, Biebier đăng tải trên Instagram của mình hình xăm một đôi mắt trên cánh tay trái. Nghệ sĩ xăm mình Keith "Bang Bang" McCurdy là người đã thực hiện hình xăm này cho Bieber cho biết: “Đây là ánh mắt của mẹ Justin. Bà ấy sẽ luôn dõi theo Bieber”.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 22

Hình xăm hoa hồng trên cánh tay của Bieber được fan đồn đoán là dành tặng cho Selena Gomez vì trước đó vài ngày là ngày sinh nhật của Selena. Hình xăm hoa hồng của Bieber cũng do Bang Bang thực hiện vào đầu tháng 8.2013.

 kham pha nhung hinh xam khap nguoi justin bieber hinh anh 23

Justin bổ sung thêm hình xăm vảy cá vào trong bộ sưu tập hình xăm độc của mình. Vì Bieber thuộc cung hoàng đạo Song Ngư nên nhiều fan tin rằng, anh chàng xăm hình vảy cá là có mục đích nhất định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...