Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 11:15 AM (GMT+7)

Khánh Linh: "Tôi và chồng luôn lãng mạn mỗi ngày"

authorBích Len Thứ Hai, ngày 02/05/2016 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Cô Tấm ngày nay” Khánh Linh đang sống những ngày hạnh phúc bên người chồng doanh nhân.

   

 khanh linh: "toi va chong luon lang man moi ngay" hinh anh 1

Khánh Linh tự tin rằng, từ giờ cô sẽ có được nhiều thứ hơn.

Tôi tự chăm con mà không có người giúp việc

- Một năm có rất nhiều sự kiện trọng đại trong đời người, lên xe hoa và sinh em bé, Khánh Linh đang trong giai đoạn hạnh phúc nhất của mình. Và nghệ thuật sẽ ở đâu trong giấc mơ đang viên mãn của chị?

Tất cả mọi thứ đều cùng tiến. Tôi vẫn tự chăm được con mà không có người giúp việc. Tôi vẫn đi diễn đều, với tôi không có công việc là coi như tôi mất đi một nửa linh hồn. Với phụ nữ như vậy là làm được quá nhiều.

Tôi có quá nhiều việc thuận lợi vào cuối năm vừa rồi và dịp tết ngập tràn các chương trình tết tôi tham gia. Ra mắt các tác phẩm mới: Mùa hoa trở lại, Về nhà…

 - Mỗi phụ nữ đều có vài góc khuất tâm hồn. Có góc chỉ chờ mong được thổ lộ, có góc lại chưa thể đưa ra ánh sáng. Đối diện với bản thân, chị thấy điều đáng tiếc nhất từng làm trong quá khứ là gì?

Tôi thấy tôi có một đời sống vô cùng phong phú. Tôi thích mọi lúc tâm trạng ngay cả những khi buồn. Nhưng giờ tôi hạnh phúc, tôi chẳng tìm nổi một kí ức buồn nào nữa.

- Hạnh phúc luôn gắn liền với những thử thách và sóng gió. Giờ đây quan điểm hạnh phúc của chị là gì?

 Hạnh phúc là không phải coi nó là phần thưởng ở cuối đời mà nó là hàng ngày hàng giờ. Tôi luôn yêu người thân của tôi và làm họ vui là tôi hạnh phúc. Những người bên tôi luôn ôm tôi vào lòng như mây ôm núi, tôi thấy hạnh phúc dịu dàng lắm.

- Lúc này, bên chồng, hạnh phúc tình yêu của chị sẽ không thể thiếu những yếu tố gì?

 Yếu tố tin tưởng và luôn yêu công việc của nhau. Luôn dành cho nhau sự lãng mạn mỗi ngày mà không cần chờ dịp này dịp kia.

- Tình yêu mới đã mang đến cho ch sự trải nghiệm. Chị đàn bà hơn, đời thường hơn, chị có cảm thấy thế?

  Cuộc sống mới mang lại cho tôi sự ấm áp, cái người ta gọi là phụ nữ trưởng thành .

- Vậy gọi chị bây giờ là “họa mi bình yên trong lồng son” thì sao?

Tâm hồn bình yên sẽ làm được nhiều việc. Chim lồng cá chậu thì sẽ luôn tìm cách thoát thân. Nhưng cuộc hôn nhân của tôi không phải chiếc lồng nào hết, vì tôi yêu cuộc sống gia đình và có thế tôi mới vững vàng sự nghiệp được.

 khanh linh: "toi va chong luon lang man moi ngay" hinh anh 2

Hạnh phúc, mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân giúp Khánh Linh ngày một trẻ, đẹp

Thị hiếu khán giả đa dạng lắm

-  Khánh Linh  dành cho nó rất nhiều tâm huyết mở trung tâm nghệ thuật Art of Tallen..  Bước vào con đường kinh doanh, chị có nghĩ nó là một sự mạo hiểm cho mình?

Trung tâm không chỉ của riêng tôi nên mọi thứ được các thành viên cùng chia sẻ công việc. Tôi chủ yếu tham gia việc chuyên môn khi không bận lịch biểu diễn. Lớp tôi dậy là lớp thanh nhạc cá nhân. Kinh doanh là một việc không dễ dàng ở bất kỳ ngành nghề nào. Và tôi chỉ có thể làm tốt chuyên môn thôi.

- Chị đánh giá gì về gu thưởng thức âm nhạc của khán giả hiện nay?

 Tôi không đánh giá gì đâu vì thị hiếu khán giả đa dạng lắm, có cầu ắt có cung thôi. Thị trường âm nhạc ngày càng sôi động. Khán giả có rất nhiều lựa chọn để tạo một playlist cho riêng mình.

- Là người rất tâm huyết, chị có yêu cầu gì với học trò của mình?

 Tôi lựa chọn những bạn có năng khiếu tốt và sự nhạy cảm về mặt xử lý tác phẩm. Tôi hướng dẫn gợi mở để các em tự hình dung mọi thứ tốt hơn để hát lên tiếng nói của riêng mình. Tôi muốn các em phải tìm hiểu tất cả các thể loại âm nhạc trong nước và quốc tế.

- Nhắc đến Khánh Linh người ta chỉ nhớ tới chị của ngày xưa, của "Cô tấm ngày nay", "Giấc mơ trưa"... Có người nói chị dường như rất chậm, rất lưng chừng, như con cá vàng lững lờ bơi, không đua tranh, thiếu sự quyết liệt. Còn bản thân chị tự thấy mình thế nào?

Tôi nghĩ bây giờ mình đang có cơ may là gặp và tạo cho mình ekip làm việc tốt, mọi thứ sẽ trôi chảy. Nhiều người cùng làm sẽ tốt hơn là mình tôi kiêm nhà sản xuất. Tôi sẽ làm được nhiều việc hơn từ giờ trở đi.

Tag:  khánh linh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Đêm chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...