Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:59 AM (GMT+7)

Khánh Ly giản dị, trẻ trung ngày về nước

authorHương Bùi Thứ Năm, ngày 15/10/2015 17:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ danh ca 70 tuổi vừa có mặt tại Sài Gòn chuẩn bị đêm nhạc sau hơn 20 tiếng đáp chuyến bay từ Mỹ.

   

 khánh ly giản dị, tre trung ngày vè nuóc hinh anh 1

Sáng nay (15.10), Khánh Ly đã có mặt tại TP.Hồ Chí Minh sau hơn 20 tiếng đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Với trang phục giản dị quần jeans, áo sơ mi đen, nữ danh ca vẫn nở nụ cười tươi trước ống kính dù khá mệt mỏi sau chuyến bay dài.

 khánh ly giản dị, tre trung ngày vè nuóc hinh anh 2

Có mặt cùng Khánh Ly tại sân bay còn có ca sỹ Lê Uyên (Phương). Đây là một trong 4 khách mời đặc biệt mà nữ danh ca mời góp giọng trong đêm nhạc sắp tới.

 khánh ly giản dị, tre trung ngày vè nuóc hinh anh 3

Nữ danh ca 70 tuổi cho biết, sau nhiều lần về Việt Nam làm show, bà rất xúc động vì cuối cùng cũng đã được gặp gỡ, hội ngộ khán giả miền Nam. Khánh Ly tâm sự: "Hơn 40 năm rồi còn gì,tôi vui và chờ đời những giây phút thế này, có thể hát và chia sẻ bằng âm nhạc cho những người đã chờ đợi tôi. Tôi mong lắm ngày gặp lại những ngườI cùng trang lứa mình là khán giả Sài Gòn, rồi Biên Hoà, Bình Dương..."

 khánh ly giản dị, tre trung ngày vè nuóc hinh anh 4

Nam ca sỹ Quang Thành cũng có mặt tại sân bay đón đàn chị về nước. Được biết, sau khi Khánh Ly về nước, trong hôm nay, nữ danh ca Lệ Thu cũng sẽ có mặt tại Sài Gòn để kịp chuẩn bị show diễn Như cánh vạc bay. Trước đó một ngày, nam ca sỹ Tuấn Ngọc và Elvis Phương cũng đã kịp bay về và có buổi cùng nhau.

 khánh ly giản dị, tre trung ngày vè nuóc hinh anh 5

Trong đêm nhạc sắp tới, Khánh Ly sẽ có tiết mục song ca cùng Lệ Thu, Elvis Phương, Lê Uyên (Phương) và cả 5 nghệ sỹ sẽ có những màn kết hợp đầy bất ngờ dành tặng khán giả. Bên cạnh đó, nữ danh ca cũng sẽ trình diễn lại những tác phẩm kinh điển của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

 khánh ly giản dị, tre trung ngày vè nuóc hinh anh 6

Sau khi kết thúc đêm nhạc dành tặng khán giả miền Nam, Khánh Ly sẽ ở lại Sài Gòn để thăm thú nhiều nơi cũng như tìm lại kỷ niệm của những ngày xưa cũ.

Đêm nhạc Như cánh vạc bay sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 16.10 tới tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...