Thứ Ba, ngày 16/01/2018 20:56 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 12:55 PM (GMT+7)

Khiếp đảm với gương mặt như "dọa ma" của nữ ca sĩ

Vương Thụy Nhi khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi xuất hiện với gương mặt "dọa ma": đôi mắt to quá cỡ, môi bơm sưng phồng rất thiếu tự nhiên.

   

 khiep dam voi guong mat nhu "doa ma" cua nu ca si hinh anh 1 Lạm dụng công nghệ thẩm mỹ để biến mình thành búp bê Barbie, nữ ca sĩ Hong Kong trở thành thảm họa. Dự buổi họp báo ăn mừng chiến thắng của bộ phim mới "Hải Thiên thịnh yến", Vương Thụy Nhi khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi xuất hiện với gương mặt "dọa ma": đôi mắt to quá cỡ, môi bơm sưng phồng rất thiếu tự nhiên. Từng phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng trở thành búp bê Barbie nhưng Thụy Nhi đã thất bại.
 khiep dam voi guong mat nhu "doa ma" cua nu ca si hinh anh 2
 khiep dam voi guong mat nhu "doa ma" cua nu ca si hinh anh 3 Thụy Nhi khiến không ít người chú ý vì gương mặt cứng đờ. Cô từng bị đả kích khi ra mắt MV nhạc như một bộ phim khiêu dâm.
 khiep dam voi guong mat nhu "doa ma" cua nu ca si hinh anh 4 Dự buổi họp báo còn có diễn viên Quách Mỹ Mỹ, cô gái này từng gây xôn xao trên mạng khi khoe khoang đời sống giàu sang của mình. Mỹ Mỹ cũng nhận cô là Giám đốc Thương mại của Hội chữ thập đỏ. Sau đó, theo điều tra của một số cư dân mạng, Mỹ Mỹ cặp với một nhân vật quan chức trong Hội chữ thập đỏ hơn cô rất nhiều tuổi.
 khiep dam voi guong mat nhu "doa ma" cua nu ca si hinh anh 5 Các diễn viên của "Hải Thiên thịnh yến" ra mắt khán giả.
 khiep dam voi guong mat nhu "doa ma" cua nu ca si hinh anh 6
Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Cô giật cả mình khi nghe con kêu mày tao với anh Giang? Nếu đổi...
Nghệ sĩ hài Phú Quý kể ông phải từng chứng kiến đồng nghiệp thân...
Lên xe hoa với chồng đại gia, Ngọc Duyên vẫn "gây thương nhớ" cho...