Thứ Ba, ngày 19/06/2018 00:57 AM (GMT+7)

Kristen bị rẻ rúng, Robert bê tha

author Thứ Tư, ngày 01/08/2012 11:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau bê bối vụng trộm với đạo diễn Rupert Sander, “nàng Bella” trở thành “người đàn bà bị ghét bỏ nhất Hollywood”. Trong khi đó, Robert Pattinson vẫn đang vùi đầu trong rượu và game.

   

Hồi tuần trước, chính miệng Kristen Stewart đã thừa nhận “cắm sừng” Robert Pattinson, đồng thời công khai xin lỗi người yêu vì “phút yếu lòng” của mình.

Robert Pattinson và Kristen thời còn bên nhau

Vốn là một người tôn thờ sự chung thủy trong tình yêu, chàng “ma cà rồng” đã tỏ ra rất suy sụp và quyết định rời khỏi tổ ấm của hai người ở Los Angeles.

Vụ việc đã khiến Kristen bị “ném đá” rất nhiều, khiến các fan của Robert nổi cơn thịnh nộ và thậm chí nhiều người hâm mộ cô cũng quay lưng lại với thần tượng.

“Kristen đã trở thành người đàn bà bị ghét bỏ nhất ở Hollywood”, một nguồn tin studio nói.

“Những khán giả nữ đã đi tìm lý do để không thích cô ấy và bây giờ họ đã có rồi.”

“Một số lượng lớn khủng hiếp fan nữ của Robert sẽ tẩy chay phim của Kristen. Sẽ là cả một chặng đường dài để cô ấy có thể trở lại như xưa, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống”.

Trong khi đó, một người bạn của Robert Pattinson cho hay, sau khi chia tay người yêu, “chàng ma cà rồng” cả ngày vùi đầu trong rượu và game.

“Anh ấy ra ngoài uống rượu với một phụ nữ và nói với cô này rằng, thật nực cười vì anh chẳng có ai để dốc bầu tâm sự cả”, nguồn tin trên nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Mỹ nhân của xứ sở sương mù dự đoán về đội hình của đội Anh trong...
Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily có cuộc sống sung túc, mỗi người một...