Thứ Tư, ngày 20/11/2019 17:02 PM (GMT+7)

Lan Phương sinh hạ con gái đầu lòng với chồng Tây cao 2m

authorPhan Trai Úc Thứ Ba, ngày 15/05/2018 12:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ diễn viên “Cả một đời ân oán” hạ sinh bé gái tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội, bé nặng 3,35kg.

   

Gia đình Lan Phương cho biết, nữ diễn viên hạ sinh con gái đầu lòng vào lúc 9 giờ ngày 15.5 bằng phương pháp sinh mổ. Em bé nặng 3,35kg, dài 50cm. Hiện sức khoẻ của Lan Phương đã ổn định và được đưa về phòng hồi sức. Gia đình nữ diễn viên xin giữ bí mật tên của em bé. 

Trong quá trình mang thai, Lan Phương và ông xã đều muốn sinh con theo phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, do em bé nằm ở ngôi ngược nên bác sĩ yêu cầu cô phải sinh mổ và chọn ngày mổ. Lan Phương không hề biết giới tính của con trong thời gian mang bầu. Trong những tháng cuối của thai kỳ, cô cùng mẹ chuyển ra Hà Nội để đoàn tụ cùng ông xã người Anh - David Duffy - chuẩn bị cho việc sinh nở. 

 lan phuong sinh ha con gai dau long voi chong tay cao 2m hinh anh 1

Lan Phương và chồng Tây cao hơn 2m.

Trước ngày sinh, Lan Phương hạnh phúc khoe trên trang cá nhân giấy đăng ký kết hôn với ông xã ngoại quốc. “Mọi chuyện diễn ra tự nhiên và vô tình ngày có giấy kết hôn lại trước một ngày em bé chào đời. Nhiều cảm giác lớn dồn dập đến khiến đôi khi tôi thấy choáng ngợp, vừa vui vừa sợ”, cô chia sẻ với chúng tôi.

Năm qua, diễn viên Lan Phương nhận được sự quan tâm của khán giả khi công khai bạn trai ngoại quốc sở hữu chiều cao nổi bật, hơn 2m. Anh sinh sống và làm việc tại Hà Nội được gần 2 năm. Cặp đôi quen nhau vào tháng 7.2017 tại một nhà hàng ở Hà Nội. 

"Tôi và anh gặp nhau tại một nhà hàng ở Hà Nội. Cả hai đều đi ăn một mình, sau đó anh chủ động bắt chuyện làm quen. Tôi đã đính hôn với ai bao giờ đâu, chỉ có anh ấy thôi. Đó là sự thay đổi lớn nhất và chắc chắn cuộc đời tôi sẽ khác hoàn toàn" - cô nói.

 lan phuong sinh ha con gai dau long voi chong tay cao 2m hinh anh 2

Trước ngày sinh, Lan Phương hạnh phúc khoe giấy kết hôn với ông xã.

Với cuộc sống hạnh phúc trong tình yêu Lan Phương thường xuyên được bạn bè, khán giả hỏi bao giờ sẽ tổ chức lễ cưới với chồng Tây. Về điều này, nữ diễn viên sinh năm 1983 thẳng thắn: "Hiện tại vào lúc này, tôi chưa có ý nghĩ nào về một kế hoạch đám cưới cụ thể. Đối với tôi, đính hôn đã là lời hứa trọn đời. Tôi không quá quan tâm về một đám cưới hình thức. Bản thân là người khá bản năng, chuyện tình cảm của tôi hoàn toàn không có sự sắp đặt mà mọi thứ diễn ra tự nhiên. Đám cưới cũng vậy, tôi sẽ để mọi chuyện tự đến".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 9 tập đã có 9 ứng viên nhận được “chốt deal” trong "Cơ hội cho...