Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 12:12 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 03/10/2013 17:02 PM (GMT+7)

Lệ Quyên bị đau mắt đỏ vẫn hát tưng bừng

Bị đau mắt suốt nhiều ngày qua, Lệ Quyên vẫn không ngần ngại “ngầu” với chiếc kính đen, cất giọng hát đầy sâu lắng mừng sinh nhật lần thứ 42 của Đàm Vĩnh Hưng vào hôm qua (02.10) tại sân khấu 126.

   

 le quyen bi dau mat do van hat tung bung hinh anh 1
 le quyen bi dau mat do van hat tung bung hinh anh 2 Giọng ca chuyên dòng nhạc trữ tình Lệ Quyên đêm qua có một chút bất ngờ khi xuất hiện trên sâu khấu với chiếc kính và song ca “Như đã dấu yêu” cùng Mr Đàm. Chủ nhân của đêm nhạc "bào chữa" giùm Lệ Quyên rằng hôm nay cô bị đau mắt đỏ. Tuy nhiên điều nay hầu như không ảnh hưởng tới sức hút và bản lĩnh sân khấu của Lệ Quyên với một chất giọng nội lực, sâu lắng không lẫn với ai được.
 le quyen bi dau mat do van hat tung bung hinh anh 3 Cô còn thể hiện thêm ca khúc mới nhất của Trương Lê Sơn có tên “Quá muộn màng”
 le quyen bi dau mat do van hat tung bung hinh anh 4 Mr Đàm thể hiện lại các ca khúc nhạc đỏ nằm trong album "Chiếc vòng cầu hôn" vừa phát hành cách đây không lâu cùng với người bạn thân thiết trong nghề là Vũ Hà. Cả hai song ca rất ăn ý trên sâu khấu: Hát về anh, Hãy đàn lên. Vũ Hà vốn là bạn rất thân với Mr Đàm từ thuở mới vào nghề.
 le quyen bi dau mat do van hat tung bung hinh anh 5 Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ luôn dành cho nhau những tình cảm yêu thương
 le quyen bi dau mat do van hat tung bung hinh anh 6 "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đốt cháy sân khấu bằng những màn vũ đạo điêu luyện trong ca khúc Hãy tha thứ cho em. Đêm qua cô diện một "cây đen" rất sexy, nổi bật bởi cặp chân dài. Sau đó, trước yêu cầu của nhiều khán giả, Hà Hồ tiếp tục thể hiện một ca khúc ballad mới nhất của cô mang tên “Giấu anh vào nỗi nhớ” của nhạc sỹ trẻ Châu Đăng Khoa.
 le quyen bi dau mat do van hat tung bung hinh anh 7 Thanh Thảo
 le quyen bi dau mat do van hat tung bung hinh anh 8
Theo Uy Uy (Uy Uy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Nói chung là rất thích con người mình hiện tại, bên ngoài nhìn trẻ...
Mặc áo dài đỏ, đầu đội vương miện, Hương Giang Idol lại làm say...
Trang cá nhân của Xuân Trường đã mất tới hàng nghìn lượt theo dõi...