Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 22:31 PM (GMT+7)

Leonardo DiCaprio bất ngờ ra tòa vì “Sói già phố Wall”

authorYên Chi ( Theo Huff) Thứ Tư, ngày 22/06/2016 10:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam diễn viên được thẩm phán đề nghị lấy lời khai trong vụ việc liên quan đến pháp lý của “Sói già phố Wall”.

   

Mới đây, Leonardo DiCaprio đã được một thẩm phán đề nghị lấy lời khai trong vụ kiện với một cựu giám đốc Stratton Oakmont, khi cho rằng bộ phim Sói già phố Wall (The Wolf of Wall Street) vì phỉ báng mình.

 leonardo dicaprio bat ngo ra toa vi “soi gia pho wall” hinh anh 1

Leonardo vướng vào rắc rối pháp lý.

Thẩm phán người Mỹ Steven Locke ở Central Islip, New York, hôm thứ Năm (16/6) cho biết, Leonardo DiCaprio sẽ phải sẵn sàng để lấy lời khai, mặc cho phía Paramount Pictures và Appian Way Productions DiCaprio phản đối.

Ông Andrew Greene - cựu giám đốc Stratton Oakmont đã đâm đơn kiện bộ phim vào năm 2014, yêu cầu bồi thường 50 triệu đô la khi cho rằng, mình bị phỉ báng bởi nhân vật Nicky “Rugrat” Koskoff (do nam diễn viên P.J. Byrne thủ vai) đã được xây dựng từ nguyên mẫu của ông.

Trong khi đó, phía Paramount Pictures phản bác lại thông tin trên, tuyên bố nhân vật Koskoff được lấy cảm hứng từ nhiều người, bao gồm cả ông Greene.

 leonardo dicaprio bat ngo ra toa vi “soi gia pho wall” hinh anh 2

Nhân vật Nicky “Rugrat” Koskoff trong phim.

Trong Sói già phố Wall, Leonardo vào vai Jordan Belfort, một kẻ lừa đảo chứng khoán, người sáng lập Stratton Oakmont. Câu chuyện phim được dựa trên cuốn hồi ký của Jordan vào năm 2007, trong đó Greene là người bạn thời thơ ấu của Belfort.

Luật sư của Leonardo cho biết, nam diễn viên không tham gia kịch bản phim và không có vai trò trong việc quyết định nội dung bộ phim. Vậy nên anh không hề liên quan đến những cáo buộc này. Tuy nhiên, phía luật sư của ông Greene thì tuyên bố rằng, phía biên kịch và đạo diễn phim khẳng định Leonardo có gặp gỡ họ để thảo luận về kịch bản của Sói già phố Wall.

Được ra mắt năm 2014, Sói già phố Wall đã giành được 5 đề cử Oscar, trong đó có đề cử nam chính xuất sắc nhất cho Leonardo DiCaprio.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lời tiết lộ của mẹ của Nam Em về chuyện của Trường Giang với con...
Nam diễn viên hài hước tiết lộ sự kiện nào anh cũng có mặt, có...
Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương tại Quảng Ninh khiến fan khá bất...