Thứ Tư, ngày 18/07/2018 02:59 AM (GMT+7)

Lộ diện nam ca sĩ "giai đẹp" soán ngôi Sơn Tùng MTP với hit mới

authorHà My (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 07/04/2017 08:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Thương mãi cũng là người dưng" của Noo Phước Thịnh bất ngờ chiếm vị trí số một của Sơn Tùng MTP trên bảng xếp hạng.

   

Noo Phước Thịnh lâu nay vẫn được coi như "hoàng tử bạch mã" của Showbiz Việt. Gần đây Noo Phước Thịnh chuyển sang phong cách âm nhạc EDM nhưng không đạt được nhiều thành công vượt trội. Chia sẻ với người mộ nhạc, chủ nhân của ca khúc Gạt đi nước mắt cho biết anh cảm thấy mình không hợp với phong cách EDM, thay vào đó sẽ tiếp tục ra mắt các ca khúc pop ballad sở trường của mình trong tương lai.

 lo dien nam ca si "giai dep" soan ngoi son tung mtp voi hit moi hinh anh 1

Sản phẩm âm nhạc "Thương mấy cũng là người dưng" của Noo Phước Thịnh nhận được sự quan tâm của giới trẻ

Mới đây, sản phẩm âm nhạc Thương mấy cũng là người dưng của anh đã được ra mắt mặc dù Noo Phước Thịnh đang rất bận rộn với chương trình The Voice- Giọng hát Việt đang đi vào những vòng thi quan trọng nhất.

Vẫn chọn cho mình phong cách âm nhạc nhẹ nhàng, dễ nghe nhưng đầy nội lực. Ca khúc Thương mấy cũng là người dưng ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của khán giả. Đặc biệt tên của ca khúc trùng với một tiếu thuyết rất nổi tiếng trong giới trẻ, điều này cũng ít nhiều khiến cho ca khúc của Noo Phước Thịnh được đón nhận nhiệt tình.

 lo dien nam ca si "giai dep" soan ngoi son tung mtp voi hit moi hinh anh 2

"Nơi này có anh" có dấu hiệu hụt hơi chỉ sau gần hai tháng ra mắt

Nhận được một lượng chia sẻ "khủng" nên cho dù Thương mấy cũng là người dưng mới ra mắt không lâu đã "soán ngôi" hit Nơi này có anh của Sơn Tùng MTP trên một bảng xếp hạng có tiếng. Không ai có thể ngờ rằng hit khủng của Sơn Tùng lại có dấu hiệu hụt hơi ở thời gian gần đây.

Có thể giải thích rằng giai điệu ca khúc khá đơn giản khiến cho ca khúc có phần "nhàm", chính vì thế Nơi này có anh không thể giữ được "lửa" để giúp Sơn Tùng giữ vị trí dẫn đầu trong một thời gian dài như các hit các của Sơn Tùng MTP.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...