Thứ Hai, ngày 21/05/2018 00:31 AM (GMT+7)

Lộ hình ảnh bụ bẫm của con trai trưởng nhóm The Men

authorKiều Thuận Thứ Hai, ngày 27/07/2015 13:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau hơn nửa tháng từ ngày lên chức bố, Lê Hoàng - chàng trưởng nhóm The Men quyết định công bố những hình ảnh của con trai đầu lòng tên Chip.

   

 lo hinh anh bu bam cua con trai truong nhom the men hinh anh 1

Ngay khi chia sẻ hình ảnh con trai trên Facebook cá nhân, bạn bè và các fan đã cùng nhau gởi lời chúc mừng đến Lê Hoàng và gia đình anh. Riêng bức ảnh đã nhận được hơn 10 ngàn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. Bé Chip có nhiều điểm giống anh từ mắt, mũi, miệng đến nụ cười. Nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú bởi đây là lần đầu tiên được tận mắt xem mặt con trai của thần tượng.   

 lo hinh anh bu bam cua con trai truong nhom the men hinh anh 2

Về lí do đến tận bây giờ mới giới thiệu con đến khán giả, Lê Hoàng tâm sự, dù rất muốn chia sẻ niềm vui với người hâm mộ và bạn bè nhưng vì muốn chọn khoảng thời gian thích hợp nhất để công bố nên anh mới dời lại đến tận hôm nay. Anh cũng chia sẻ thêm về tình trạng sức khỏe khá tốt của bé Chip, bé ăn uống khỏe mạnh và ít khóc nhè.

 lo hinh anh bu bam cua con trai truong nhom the men hinh anh 3

Vào đêm ngày 10.07, anh cũng đã từng úp mở về sự ra đời của con trai trên trang cá nhân khiến nhiều fan tò mò. Nhưng chỉ sau đó 5 ngày, anh lại cùng Tiến Dũng lên đường sang Úc lưu diễn. Trong suốt thời gian ở nước ngoài, anh rất nhớ bé Chip và chỉ mong mau chóng hoàn thành công việc để trở về nước chăm sóc cho vợ và con trai.   

 lo hinh anh bu bam cua con trai truong nhom the men hinh anh 4

Trở về từ chuyến lưu diễn, anh gấp rút chuẩn bị cho ngày phát hành album Chuyện tình tháng 7 trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Album bao gồm 7 ca khúc của các nhạc sĩ đang được yêu thích và đã gắn bó với nhóm hơn 6 năm qua như Nguyễn Đình Vũ, Phạm Việt Hoàng, Quốc Cường,… Album được phát hành vào tháng 7, đúng vào thời điểm mà chàng trưởng nhóm Lê Hoàng lên chức làm cha. Bên cạnh đó, số lượng ca khúc trong album là 7, nên nhóm quyết định đặt tên cho album là Chuyện tình tháng 7.

 lo hinh anh bu bam cua con trai truong nhom the men hinh anh 5

Tiếp sau album Chuyện tình tháng 7, anh và Tiến Dũng cũng sẽ bắt tay thực hiện album The Wedding để dành tặng riêng cho bé Chip và người vợ Việt Huê. Bên cạnh đó, The Men cũng sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động tiếp theo trong chuỗi dự án âm nhạc mà nhóm đã ấp ủ từ khá lâu để đánh dấu sự trở lại của nhóm trong năm 2015. 

Tag:  le hoang, the men, con trai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

LHP Cannes năm nay đầy rẫy những thảm họa trên thảm đỏ khi các sao...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...