Thứ Năm, ngày 24/05/2018 11:57 AM (GMT+7)

Lộ phim X-quang có vật thể lạ trong mũi Angelababy

authorLong Hy (Theo Sina) Thứ Ba, ngày 20/10/2015 10:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình của Đài Loan nghi Angelababy nâng mũi khi xem phim chụp X-quang của cô được công bố trên mạng.

   

Ngày 15.10 vừa qua, Angelababy được các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật chỉnh hình ở Trung Quốc xét nghiệm và kiểm tra. Theo kết luận, nhan sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh là hoàn toàn tự nhiên.

 lo phim x-quang co vat the la trong mui angelababy hinh anh 1

Bác sĩ kết luận Angelababy không phẫu thuật thẩm mỹ hôm 15.10.

Tuy nhiên, kết quả trên sau đó dấy lên nhiều nghi vấn từ phía các bác sĩ về phẫu thuật chỉnh hình. Mới đây, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình người Đài Loan là Tạ Đông Dĩnh đã phát hiện ra những chứng cứ đáng ngờ về cái gọi là "nhan sắc tự nhiên" của Angelababy.

Theo bác sĩ Tạ, từ những tấm phim chụp X-quang và phim chụp cắt lớp CT phần đầu của Angelababy, nhìn từ góc độ chuyên môn ông có thể khẳng định, kết cấu sống mũi của ngôi sao Vân Trung Ca khác hoàn toàn so với mũi của người bình thường.

 lo phim x-quang co vat the la trong mui angelababy hinh anh 2

Điểm nhô bất thường trên sống mũi của Angelababy.

Bác sĩ Tạ chỉ ra điểm khác biệt này từ phim chụp X-quang của Angelababy được công bố rộng rãi và cho biết: "Chẳng phải sống mũi của cô ấy xuất hiện nhiều điểm khác biệt lắm hay sao?".

Ngoài ra, bác sĩ Tạ Đông Dĩnh còn cho biết thêm, với những người chưa qua phẫu thuật, dưới viền sống mũi thường có rãnh lõm bằng phẳng. Tuy nhiên, ở sống mũi của Angelababy lại có hiện tượng nhô lên khá rõ nét, đây chính là sự khác biệt lớn giữa mũi người đã qua phẫu thuật thẩm mỹ so với người bình thường.

 lo phim x-quang co vat the la trong mui angelababy hinh anh 3

Hình ảnh chụp cắt lớp phần đầu của Angelababy.

Bác sĩ Tạ đặt nghi vấn: "Công ty quản lý của Angelababy chẳng nhẽ đã sai lầm đến mức đi cung cấp những tấm phim chụp cắt lớp không phải của Angelababy lên mạng?".

Mặc dù vậy, bác sĩ Tạ cũng thừa nhận, nghi vấn của ông đơn thuần chỉ mang tính nhận xét cá nhân chứ không phải kết luận. "Đây chỉ là những phân tích từ góc nhìn qua những bức phim chụp chứ không thể có những chẩn đoán chính xác cuối cùng", ông Tạ nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...