Thứ Ba, ngày 23/10/2018 09:02 AM (GMT+7)

Lưu Gia Linh phủ nhận chuyện tìm người đẻ thuê

author Thứ Tư, ngày 03/08/2011 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Trước những tin đồn về chuyện bằng mọi cách để có được mụn con, thậm chí là sang tận Mỹ xa xôi để tìm người đẻ thuê, hôm qua bà xã của Lương Triều Vỹ đã lên tiếng trên blog cá nhân của mình.

   

Trước đó, có không ít các tờ báo Hongkong (Trung Quốc) đăng tải thông tin rằng nữ diễn viên 45 tuổi Hongkong Lưu Gia Kinh, vào tháng 5 vừa qua, đã nghe lời mách nước của cô bạn thân Ngô Quân Như sang tận nước Mỹ kiểm tra sức khỏe và tìm kiếm người giúp cô làm mẹ.

 

Các tờ báo còn cho hay, chuyến viếng thăm một ngôi chùa nổi tiếng ở Ấn Độ của vợ chồng Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh cách đây vài tuần cũng là để cầu tự.

Tuy nhiên, vào hôm qua, bà xã của Lương Triều Vỹ đã chính thức lên tiếng trên blog của mình, khẳng định những thông tin trên báo chí là "bịa đặt".

Cũng vào khoảng một tuần trước đây, khi cùng chồng đi ăn tối tại một hàng nổi tiếng ở Hongkong, được hỏi về những tin tức xoay quanh chuyện con cái, Lưu Gia Linh chỉ lấp lửng: “Tin tức đúng hay sai, tôi đều không thể trả lời”.

Theo 163
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh mới của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên khi đi...
Sau khi nữ ca sĩ công khai tin nhắn gạ gẫm, người nhắn tin đã hồi...
Bất ngờ với thân thế người yêu mới của Hương Tràm được cho là bạn...