Thứ Tư, ngày 18/07/2018 02:32 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ bị đồn cặp kè với tài tử Hong Kong

author Thứ Sáu, ngày 10/08/2012 15:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một tờ tạp chí chụp được hình ảnh Tạ Thiên Hoa đi theo nàng kiều nữ về căn hộ riêng ở Hong Kong (Trung Quốc).

   

Trong số tháng 7, tờ tạp chí lá cải Next Magazine của Hong Kong đã đăng bộ hình do paparazzi thực hiện về ngôi sao Tạ Thiên Hoa và một cô gái đẹp. Theo thông tin đăng tải, sau một buổi tiệc của đài TVB, tài tử xứ cảng thơm đã đi cùng cô gái về căn hộ riêng của cô ở khu trung tâm Hong Kong.

Tờ báo nhận định, Tạ Thiên Hoa vốn mang tiếng đào hoa nên không có gì ngạc nhiên khi anh "cảm nắng" trước một phụ nữ đẹp dù chỉ gặp một lần trong bữa tiệc của đài TVB. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên ở đây, cô gái xuất hiện trong loạt hình paparazzi cùng với Tạ Thiên Hoa lại chính là diễn viên Lý Nhã Kỳ của Việt Nam.

Vì không biết về danh tính của nàng kiều nữ nên tờ báo trên đưa tin chung chung và gọi Lý Nhã Kỳ là một phụ nữ đẹp. Tờ báo cũng đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ thân mật của tài tử TVB và Lý Nhã Kỳ sau khi anh đi theo cô về nhà.

Hình ảnh tờ tạp chí lá cải của Hong Kong đăng tải với dấu hỏi về

Hình ảnh tờ tạp chí lá cải của Hong Kong đăng tải với dấu hỏi về mối quan hệ thân mật giữa Tạ Thiên Hoa và "nàng kiều nữ" của Việt Nam.

Vào giữa tháng 7, Lý Nhã Kỳ có tham gia buổi tiệc cùng dàn diễn viên TVB khi sang Hong Kong công tác. Người chị mà nàng kiều nữ quen biết là quản lý diễn viên của đài TVB nên đã mời cô tới dự tiệc và làm quen với các nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong buổi tiệc, Đại sứ Du lịch Việt Nam đã có dịp gặp gỡ với rất nhiều tên tuổi như: Hồ Hạnh Nhi, Tạ Thiên Hoa, Hồ Định Hân, Lâm Phong... Cô chụp rất nhiều hình ảnh vui vẻ và thân mật bên các ngôi sao nổi tiếng này.

Trong một bài báo gần đây, Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ, cô được tài tử Tạ Thiên Hoa dành cho nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Sau bữa tiệc, nàng kiều nữ ngỏ lời mời dàn sao TVB đến nhà hàng đối diện căn hộ của cô ở Hong Kong để tiếp tục trò chuyện.

Những hình ảnh mà tờ Next Magazine chụp cảnh Tạ Thiên Hoa đi theo Lý Nhã Kỳ về nhà được cánh paparazzi chớp được trong thời điểm này.

Tạ Thiên Hoa (ngoài cùng bên trá) thân mật chụp ảnh lưu niệm với Đại sứ Du lịch Việt Nam trong bữa tiệc của dàn diễn viên TVB.

Tạ Thiên Hoa (ngoài cùng bên trá) thân mật chụp ảnh lưu niệm với Đại sứ Du lịch Việt Nam trong bữa tiệc của dàn diễn viên TVB.

Liên lạc với Lý Nhã Kỳ, cô đang trên trường quay của bộ phim Mùa hè lạnh nên không có nhiều thời gian để nói chuyện.

Trước thông tin một tờ báo lá cải của Hong Kong tung tin cô "cặp kè" với Tạ Thiên Hoa, nữ diễn viên rất sốc và không biết trả lời thế nào. Cô hứa sẽ lên tiếng chính thức về sự việc này bởi đây là chuyện quá bất ngờ.

Theo Ngôi Sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...