Thứ Năm, ngày 24/01/2019 11:37 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đón năm mới bên 'nữ hoàng giải trí' Hồng Kông

authorThúy An Thứ Hai, ngày 04/01/2016 18:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xa Thi Mạn đã “rủ” Lý Nhã Kỳ sang Hồng Kông để cùng tận hưởng khoảng thời gian thư nhàn đón năm mới.

   

Năm nay, Lý Nhã Kỳ chọn việc đón chào năm mới 2016 bằng những ngày ấm áp bên cạnh bạn thân của cô tại Hồng Kông, trong đó có nữ hoàng giải trí Xa Thi Mạn.  Đây là quãng thời gian thư nhàn hiếm hoi của Lý Nhã Kỳ sau một năm bận rộn vì công việc kinh doanh.

Người bạn mà Lý Nhã Kỳ thường gọi trìu mến là “cô bạn” Xa Thi Mạn cũng “khan hiếm” thời gian cho bản thân không kém, khi liên tục ở trên trường quay với các bộ phim.

 ly nha ky don nam moi ben 'nu hoang giai tri' hong kong hinh anh 1

Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn bên nhau đón năm mới ở Hồng Kông

“Nữ hoàng giải trí” Hồng Kông chia sẻ, cô luôn khao khát có được những khoảng thời gian không vướng bận, có thể ở bên cạnh những người bạn thân, tán gẫu, nấu ăn, đi xem phim, đến các điểm vui chơi giải trí nhẹ nhàng để hoà vào cuộc sống bình thường.

Cũng vì “giấc mơ” tưởng như quá đơn giản mà để thực hiện được không hề dễ dàng ấy, Xa Thi Mạn đã “rủ” Lý Nhã Kỳ sang Hồng Kông để cùng tận hưởng khoảng thời gian thư nhàn đón năm mới.

Trong chuyến sang Hồng Kông này, Lý Nhã Kỳ cũng hội ngộ những người bạn là nghệ sĩ thân thiết với Xa Thi Mạn và cô. Nhóm bạn thân đã dành trọn vẹn thời gian để “xả hơi”, tận hưởng những giây phút ấm áp, vui vẻ cùng nhau thực hiện những bữa tiệc nhỏ, cùng tán gẫu, đi chơi…

Trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ thời gian vừa qua, cô thường úp mở chuyện đang đi ăn, đi ngắm cảnh cùng một người bạn thân với tinh thần thoải mái, hạnh phúc. Người chụp những bức hình đó cho Lý Nhã Kỳ chính là Xa Thi Mạn và những người bạn đang ở bên cạnh cô chào đón năm mới.

 ly nha ky don nam moi ben 'nu hoang giai tri' hong kong hinh anh 2

Nhóm bạn thân của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, sau một năm bận bịu, cô thật sự hiểu mình cần có một khoảng thời gian, không gian thư giãn bên cạnh những người bạn tâm đầu ý hợp, không những chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng nhau mà còn cùng động viên nhau cố gắng để năm tới thành công hơn nữa.

Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ thêm, khi cô có thời gian rảnh trùng vào thời gian trống của Xa Thi Mạn cùng bạn bè ở Hồng Kông, cô vẫn cùng nhóm bạn hội ngộ một vài ngày để “xả stress”, lấy tinh thần tiếp tục “chiến đấu” trên thương trường. Với Lý Nhã Kỳ, đó là những giây phút quý giá, ấm áp để cô nạp thêm năng lượng trong cuộc sống.          

Trước đó vào dịp Noel, “bà trùm làng giải trí Hồng Kong” Lạc Di Linh đã cùng gia đình qua Việt Nam đón Noel cùng Lý Nhã Kỳ. Người đẹp họ Lý đã đưa gia đình “bà trùm”, người luôn thân thương gọi cô là “em gái”, đi tham quan những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam đón Giáng sinh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội Nhật và truyền thông nước bạn tỏ ý chê bai đội tuyển VN khiến...
Cảnh phim "Đại gia chân đất 9" tiếp tục gây tranh cãi và đây là phản...
Trong khi đồng đội người nhắm mắt, người che mặt, thì đội trưởng...