Thứ Năm, ngày 20/09/2018 23:33 PM (GMT+7)

Mặc quần ngủ đi cúng tổ nghề, Trấn Thành bị chê tả tơi

authorBùi Mỵ (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 13/09/2016 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa cập nhật trên trang cá nhân những hình ảnh mới nhất khi vào nhà thờ tổ, Trấn Thành khiến dân cư mạng chê bai phong cách ăn mặc của anh lôi thôi, thái độ chưa đúng mực.

   

Trong không  khí những ngày giỗ tổ nghề sân khấu, hoạt động của các nghệ sĩ nổi tiếng trong những ngày này thu hút sự chú ý của mọi người hơn cả. Vì thế mà sau khi đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh đi thắp hương tổ nghề kèm theo dòng trạng thái: “Con kính bái tổ nghiệp. Xin ngài phù hộ cho con vượt qua mọi kiếp nạn. Mong ngài hiển linh giúp con đủ tỉnh táo, minh mẫn, thanh sắc và dũng khí để thăng hoa trong "thế nghiệp" mà con đã chọn!”.

 mac quan ngu di cung to nghe, tran thanh bi che ta toi hinh anh 1

Trấn Thành vừa đăng đàn "khoe" đi giỗ tổ 

Ngay lập tức, trang cá nhân của người yêu Hari Won thu hút hơn 143.000 lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 250 lượt chia sẻ. Ngoài những lời cầu chúc cho điều mong ước của nghệ sĩ Trấn Thành trở thành hiện thực, có không ít những nhận định được cư dân mạng đưa ra “ném đá” Trấn Thành vì thái độ chưa được đúng mực, cách ăn mặc chưa được gọn gàng trau chuốt khi đến nơi linh thiêng như nhà thờ tổ. Thậm chí, nhiều người tỏ thái độ bức xúc cho rằng Trấn Thành có phần “xí xớn” khi đi lễ tổ nghiệp. Facebooker Nguyễn Dũng chia sẻ: “Vào nơi trang nghiêm mà khuôn mặt nham nhở thế kia thì tổ nào chứng.”

 mac quan ngu di cung to nghe, tran thanh bi che ta toi hinh anh 2

Nhiều lượt chê bai phong cách ăn mặc và thái độ của vị Trấn Thành

Facebooker Minh Dung đưa ra lời khuyên: “Ông bỏ cái đầu ngựa đi sẽ thăng hoa hơn đó. Nói chung là ông có tài,nhưng đừng làm lố bản thân thì có chuyện gì đâu. Cố gắng đi. Tôi lướt face thấy cái đầu ông nên tui góp ý.”

Lên tiếng bênh vực cho thần tượng của mình, facebooker Gấu Gần Gũi cho rằng: Không lẽ trước khi đi cúng nhuộm đen rồi về. Trước khi lên thu hình lại nhuộm lại màu tóc đúng sở thích. Hay đội tóc giả?. Việt Nam vẫn còn nhiều người có tư duy và suy nghĩ tụt hậu quá. Mình để đầu trọc, người có tattoo, về Việt Nam được coi là thành phần bất hảo dưới con mắt một số người. Xin lỗi các bạn đánh giá người khác chưa chắc công việc và thu nhập hơn người ta, học thức ra sao? Chưa kể nhiều thứ về tính cách con người nữa.”

Riêng facebooker Nguyễn Thị Thu Dung bày tỏ với thần tượng: “Mình thích phong cách Trấn Thành trong các tiêu phẩm hài: cây xoài, cây cầu dừa,…mà bạn diễn tự nhiên, mộc mạc. Còn gần đây, Trấn Thành diễn cũng hài nhưng có vài chi tiết thừa và hay đi ngoài luồng câu chuyện. Bạn nên tìm lại nhưng video xưa và định hình lại phong cách của mình. Chắc chắn bạn sẽ còn được yêu mến hơn nữa”.

Trang phục theo "style quần ngủ" của Trấn Thành bị chê là thiếu nghiêm túc.

Bỏ qua những lời nhận định không hay của cư dân mạng, cách đây ít phút, Trấn Thành đăng đàn dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc với nghệ sĩ Hoài Linh. “Thương anh lắm, sau tất cả, anh đã hoàn thành tâm huyết của mình một cách viên mãn, huy hoàng trước sự cảm kích của rất nhiều người.

Như anh đã nói: "Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã"! Đúng! Anh hãy hãnh diện mà nở nụ cười hạnh phúc với người, với đời, trước công trình vĩ đại và đầy ý nghĩa mà anh đã bỏ ra cả thập kỷ để xây dựng cho ngành sân khấu và bao nhiêu lớp nghệ sỹ thế hệ hậu bối như tụi em. Rồi rất nhiều năm sau nữa, mọi người sẽ còn kể nhau nghe về giai thoại của Hoài Linh - một huyền thoại lưu danh hậu thế” – Trấn Thành viết.

mac quan ngu di cung to nghe, tran thanh bi che ta toi hinh anh 3

Tag:  Trấn Thành, giỗ tổ   
Xem bình luận
Cứ được quan tâm nhiều, khen hay chửi gì cũng được, là nó khoái à.
Bình luận có 0 phản hồi
Cứ khác lạ thế mới độc chiêu
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin nhắn mà Nhã Phương gửi nhóm bạn thân đã gián tiếp hé lộ sự kiểm...
Trước ồn ào chuyện Á hậu, MC bán dâm giá nghìn đô, Ngân 98 - người...
Ở tuổi 42, bà mẹ ba con vẫn giữ được một dáng vóc đáng ngưỡng mộ....