Thứ Tư, ngày 25/04/2018 16:13 PM (GMT+7)

Maya bị tố "mua chuộc" giám khảo "The Remix"

authorHương Bùi Thứ Hai, ngày 14/03/2016 15:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sỹ cảm thấy có lỗi khi để Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương bị vạ lây vì mình.

   

 maya bi to "mua chuoc" giam khao "the remix" hinh anh 1

Maya nhận được tin nhắn nặc danh trước khi lên sân khấu trình diễn.

Tối qua (13.3), trước khi vòng bán kết The Remix chính thức lên sóng, một tin nhắn nặc danh được gửi đến giới truyền thông, tố Maya mua chuộc Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương với giá 250 triệu đồng để được ưu ái tư vấn bài và nhận xét khen ngợi mỗi tuần.

Cũng theo tin nhắn này, việc mua chuộc đã giúp "bà mẹ một con" nhận được điểm cao từ các giám khảo The Remix và trở thành một trong 4 nhóm thi xuất sắc lọt vào chung kết sắp tới.

Sau khi chương trình kết thúc, chúng tôi đã liên hệ với Maya – nhân vật chính trong câu chuyện - nhằm tìm hiểu thực hư. Nữ ca sỹ cho hay, trước khi lên sân khấu trình diễn, cô đã hay biết thông tin này từ một số bạn bè, đồng nghiệp. Dù rất sốc và hoang mang, nhưng cô vẫn phải tạm gác lại mọi chuyện để tập trung làm tốt phần thi của mình.

Maya khẳng định, những thông tin trong tin nhắn nặc danh hoàn toàn sai sự thật. "Không hề có chuyện tôi dùng tiền mua chuộc giám đốc âm nhạc và giám khảo The Remix", cô nói.

"Các màn trình diễn của tôi ra sao, điểm mạnh, yếu thế nào đều được lên hình trực tiếp nên tôi nghĩ khán giả vẫn có thể nhìn nhận và tự đưa ra đánh giá cho riêng mình.

Tôi không hiểu mục đích của kẻ đã gửi tin nhắn ấy là gì, nhưng hành động đó là một sự xúc phạm đối với những người có chuyên môn cao như anh Hồ Hoài Anh, chị Lưu Thiên Hương. Tôi thật sự rất ngại và cảm thấy có lỗi khi để hai người họ bị vạ lây vào tin đồn của mình, trong khi sự thật hoàn toàn không phải thế”, Maya nói thêm.

 maya bi to "mua chuoc" giam khao "the remix" hinh anh 2

Tin nhắn tố cáo Maya mua chuộc giám đốc âm nhạc, giám khảo The Remix được cộng đồng mạng truyền tay nhau tối qua.

Nữ ca sỹ cho biết, team của cô dù không quá xuất sắc tại The Remix, nhưng trong suốt thời gian qua, cô và các thành viên trong nhóm đã rất nỗ lực, luôn tự tìm tòi, sáng tạo để đưa team Maya lọt vào chung kết.

“Nếu tôi thực sự giàu có như người ta nói, tôi đã dành số tiền 250 triệu đó để thực hiện các dự án âm nhạc cho riêng mình thay vì tham gia The Remix và ngày đêm vất vả luyện tập đến vậy”, bà mẹ một con chia sẻ.

Cô cũng hy vọng khán giả xem chương trình sẽ không bị lung lay trước những lời đồn thiếu căn cứ.

Trong khi đó, hai nhân vật bị nhắc đến trong scandal mua chuộc của Maya là Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương vẫn giữ im lặng và chưa có bất kỳ phản hồi nào về thông tin trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giọng ca “Kiếp đỏ đen” cho biết anh không chỉ trích bất cứ cá nhân...
Nữ nghệ sĩ ví von những người đàn ông theo đuổi cô như đang chơi xổ...
Trong chương trình “Phụ nữ quyền năng”, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trải...