Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 23:19 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 28/09/2016 07:00 AM (GMT+7)

MC Diệp Chi lo lắng khi được lựa chọn thế chỗ nhà báo Tùng Chi

Thay thế nhà báo Tùng Chi, BTV Diệp Chi đã bày tỏ cảm xúc, hết lời khen ngợi đàn chị Tùng Chi là "người đàn bà thép" của cuộc thi tài năng được mọi người yêu thích này.

   

Khép lại Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16, vòng nguyệt quế đã được trao cho Hồ Đắc Thanh Chương - học sinh lớp 11, trường THPT Chuyên Quốc học Huế. Sau chiến thắng này của cậu học trò xứ Huế, chặng đường mới của Đường lên đỉnh Olympia cũng chính thức bắt đầu. Một trong những thay đổi của chương trình ở tuổi 17 là BTV Diệp Chi thay thế nhà báo Tùng Chi dẫn dắt các cuộc thi tài.

 mc diep chi lo lang khi duoc lua chon the cho nha bao tung chi hinh anh 1

Nói về vai trò mới, Diệp Chi cho biết: "Đây không phải lần đầu tiên tôi được mời dẫn Đường lên đỉnh Olympia. Cách đây khoảng 5, 6 năm, tôi đã từng được mời dẫn, nhưng thời điểm đó tôi chưa sẵn sàng nên chưa nhận làm. Lần này, lúc đầu tôi cũng từ chối vì nghĩ mình không có thời gian để làm tốt công việc ấy".

"Đây thực sự là chương trình tôi rất thích. Nhưng khi nhận lời dẫn chương trình này rồi, tôi vẫn chưa hết áp lực và lo lắng vì từ lâu tôi không dẫn trong trường quay" - BTV Diệp Chi tâm sự - "Đối với riêng Olympia, đó là chương trình rất quen nhưng không hiểu tại sao khi đứng ở cánh gà của sân khấu, nghe hình hiệu của chương trình, tim tôi vẫn đập "loạn xị" và mỗi lần nhìn lại trên sóng, bao giờ tôi cũng có cảm giác khi chào khán giả xong, tôi vẫn có vẻ mặt không thực sự thoải mái tự nhiên lắm. Chỉ đến khi thực sự vào cuộc, khi mấy phút đầu của chương trình đã trôi qua, tôi mới thực sự thấy tự nhiên".

 mc diep chi lo lang khi duoc lua chon the cho nha bao tung chi hinh anh 2

Nhà báo Tùng Chi - người đã đảm nhận vị trí dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia nhiều năm qua.

Theo BTV Diệp Chi, nhà báo Tùng Chi đã tạo dựng được hình ảnh "một người đàn bà thép", đủ sự tin tưởng, sự từng trải và kiến thức để khiến cho không chỉ các bạn học sinh mà cả khán giả cảm thấy thông tin chị đưa ra rất chắc chắn và đáng tin cậy. Do vậy, đây cũng là một trong những yếu tố khiến Diệp Chi phải đắn đo suy nghĩ.

"Chị Tùng Chi gần như đã tạo dựng được thương hiệu cho Olympia và tôi sẽ làm gì thay thế chị, tôi có làm cho thương hiệu ấy giảm sút không?" - BTV Diệp Chi nói - "Khi nhận công việc mới, tôi không nghĩ quá nhiều cho bản thân mà chỉ sợ mình làm không tới sẽ ảnh hưởng nhiều người. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng để hoàn thành tốt nhất có thể. Còn thành công hay không phải chờ sau chương trình, khán giả chính là người sẽ cho mình biết".

 mc diep chi lo lang khi duoc lua chon the cho nha bao tung chi hinh anh 3

Diệp Chi cùng các khán giả của Đường lên đỉnh Olympia.

Không phụ lòng mong đợi của người xem, trong số đầu tiên phát sóng Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17, MC Diệp Chi đã chiếm được cảm tình từ phía người xem với giọng điệu dịu dàng, quen thuộc, song không kém phần hài hước để giải tỏa căng thẳng cho các nhà leo núi.

Độc giả có tên Lê Hoa bình luận: "Dẫn hay lắm bạn ơi, mình rất khâm phục bạn trong bất cứ vai trò nào. Mình luôn thích cách dẫn nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần dí dỏm của Chi. Cố lên nha".

"Mình thích chị ấy lắm, vừa xinh lại vừa dễ thương. Vì người đi trước đã quá thành công nên có thể mọi người sẽ khắt khe hơn với chị. Nhưng hôm nay, như thế là quá tốt rồi chị ơi. Chúc mừng chị nhé", độc giả Hoàng Hải bày tỏ.

Theo PV (vtv.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Celine Farach - người đẹp được mệnh danh "thánh nữ nóng bỏng nhất hệ...
Thái độ của đồng nghiệp và fan dành cho Trấn Thành trong buổi đi...
Cảnh tắm suối của hot girl trong “Làng ế vợ 3” đến nay đã đạt hơn...