Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:10 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 08/07/2014 09:15 AM (GMT+7)

MC Kỳ Duyên khuyên Trấn Thành nên lấy Tóc Tiên

Cặp đôi tỏ ra thích thú khi được nữ MC hải ngoại ghép đôi. MC The Voice Kids mùa đầu tiên hóm hỉnh khẳng định: "Trấn Thành mà lấy Tóc Tiên, đứa con sẽ tên là Thành Tiên".

   

Hôm 5/7, Tóc Tiên vui vẻ chia sẻ "người đàn ông đích thực" của đời mình do MC Kỳ Duyên giới thiệu chính là nam MC Trấn Thành.

Nữ MC nổi tiếng của làng giải trí hải ngoại ghép ảnh của Tóc Tiên cùng MC Trấn Thành và không quên chú thích ở dưới: "Tóc Tiên và Trấn Thành nên lấy nhau, đẻ con sẽ giống cả cha lẫn mẹ". Bức hình này nhanh chóng được cả hai nhân vật chính chia sẻ trên mạng xã hội.

 mc ky duyen khuyen tran thanh nen lay toc tien hinh anh 1

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra nữ ca sĩ sexy và MC The Voice Kids mùa đầu tiên có cách tạo dáng tương tự nhau. Nhiều người cũng nhận xét gương mặt của Tóc Tiên và Trấn Thành có không ít nét tương đồng. Bức hình này nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt yêu thích trên trang cá nhân của Tóc Tiên.

Không chỉ riêng Tóc Tiên thích thú với "phát hiện bất ngờ" của MC Kỳ Duyên, nam MC Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh của anh và nữ ca sĩ Tóc Tiên cùng lời bình: "Sáng ra trên trang chị Kỳ Duyên thấy tấm này. Hoảng hồn! Lời đề nghị này thiệt là huề vốn quá đi vì con nào mà không giống cha giống mẹ trời. Đâu cần hai đứa này phải lấy nhau".

 mc ky duyen khuyen tran thanh nen lay toc tien hinh anh 2

Trước chia sẻ của giám khảo Ai dám hát, đông đảo fan đều tỏ ra thích thú. Độc giả Bảo Kim còn bình luận: "Mới đầu nhìn hình hết hồn chưa biết là Tóc Tiên, tưởng anh giả gái chứ".

Một fan khác có nickname Bông Bông còn "tô son trát phấn" cho Trấn Thành để anh thêm đẹp và giống nữ ca sĩ Tóc Tiên. Thực tế, Trấn Thành cũng là một trong những sao nam giả gái thành công nhất của showbiz Việt.

 mc ky duyen khuyen tran thanh nen lay toc tien hinh anh 3

Nam MC điển trai thậm chí còn được các fan dùng công nghệ chỉnh sửa ảnh để

make-up giúp anh thêm xinh đẹp và giống Tóc Tiên hơn.

 

Để "minh chứng" cho việc Trấn Thanh than thở "nhan sắc của anh trở nên đại trà, hết nói giống người này đến giống người kia" như trong chia sẻ trên trang cá nhân, một số fan còn up thêm ảnh những bản sao khác của Trấn Thành.

 mc ky duyen khuyen tran thanh nen lay toc tien hinh anh 4

Một bản sao nhận được nhiều lời bình luận, giống với nam MC nhất.
Theo (Theo Zing News)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Chính C.Ronaldo là người mai mối cho Rodriguez với siêu mẫu người...