Thứ Hai, ngày 23/04/2018 01:36 AM (GMT+7)

MC "Ốc" Thanh Vân không ngại làm mẹ lần thứ 4

authorNgọc Khanh Thứ Năm, ngày 05/05/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gia đình nữ diễn viên "Ốc" Thanh Vân và Trí Rùa đang ấp ủ ý định theo bước vợ chồng Lý Hải - Minh Hà sinh con thứ 4.

   

Trong số những sao Việt đa năng, Ốc Thanh Vân được coi là bà mẹ nổi bật nhất showbiz Việt. Đóng phim, diễn kịch, làm MC, lồng tiếng, chụp quảng cáo... Ốc Thanh Vân còn phải sắm vai người phụ nữ của gia đình. Và trong mọi vai trò, nữ diễn viên luôn cố gắng chu toàn trước sau.

 mc "oc" thanh van khong ngai lam me lan thu 4 hinh anh 1

Gia đình hạnh phúc của Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa.

Tuổi đời cả hai vợ chồng còn khá trẻ, nhưng Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa đã là bố mẹ của 3 nhóc tì: hai trai, một gái. Con trai đầu của Ốc Thanh Vân tên Coca, năm nay lên 5 tuổi. Con gái thứ 2 tên Cola, năm nay lên 3 tuổi; còn bé út Cacao năm nay cũng đã hơn 1 tuổi.​

So với bạn bè trong showbiz, vợ chồng Ốc Thanh Vân thuộc dạng có nhiều con. Tuy nhiên, nữ MC chia sẻ thêm, cô vẫn chưa muốn dừng lại mà đang có ý định có thêm em bé thứ 4.

Ốc Thanh Vân chia sẻ thẳng thắn: "Gia đình tôi đang định học theo gia đình Lý Hải - Minh Hà sinh em bé thứ 4. Tuy nhiên đây mới chỉ là dự định, bởi các bé nhà tôi còn khá nhỏ. Đặc biệt, bé Cacao bây giờ mới hơn một tuổi. Ngoài ra, trong tương lai gần, tôi vẫn còn một số kế hoạch nữa cần hoàn thành".

 mc "oc" thanh van khong ngai lam me lan thu 4 hinh anh 2

3 con nhà Ốc Thanh Vân có độ tuổi khá sát nhau.

Không ngại mình bị thiên hạ đồn thổi là "máy đẻ" bởi theo Ốc Thanh Vân, con cái là "lộc trời". Trước những nghi ngại về việc sinh nhiều sẽ có những bất tiện, khó khăn trong việc chăm sóc con cái, nữ MC thẳng thắn, do tính chất công việc dày đặc nên với cô, một ngày có 24 tiếng chưa bao giờ là đủ.

Tuy nhiên, dù rất tất bật nhưng cô không bao giờ xa 3 con mình quá lâu. Để tận dụng từng giờ phút quý báu cho các con, cứ hoàn thành hết công việc bên ngoài, nàng Ốc lại trở về với gia đình “đông con” chứ không la cà phố xá như hồi còn rảnh rang. 

 mc "oc" thanh van khong ngai lam me lan thu 4 hinh anh 3

Bé Cacao út ít năm nay mới hơn một tuổi.

Chính vì yêu tiếng cười con trẻ, nên dù đã làm mẹ 3 lần và đang dự tính sinh thêm bé nữa, Ốc Thanh Vân vẫn tự tin mình có thể làm tròn bổn phận người mẹ đảm đang.

Chia sẻ về tình cảm với ông xã Trí Rùa, Ốc Thanh Vân khẳng định hôn nhân của mình vẫn đang tốt đẹp dù trước đó, cô từng có nhiều lời bóng gió về chuyện buồn với chồng. Thời gian gần đây, bà mẹ 3 con còn úp mở chuyện phải giữ kỹ chồng, bằng cách đưa chồng theo làm trợ lí trong mỗi chuyến công tác dài ngày.

Nữ diễn viên ý nhị chia sẻ "nhà nào cũng lúc này lúc khác, vợ chồng nào mà lúc nào cũng êm ấm thuận hoà, quan trọng là phải biết chia sẻ thẳng thắn để giữ được mái ấm cho con". 

Một số hình ảnh hanh phúc của gia đình Ốc Thanh Vân - Trí Rùa:

 mc "oc" thanh van khong ngai lam me lan thu 4 hinh anh 4

Cả gia đình quây quần khi bé Cacao mới ra đời.

 mc "oc" thanh van khong ngai lam me lan thu 4 hinh anh 5

Gia đình đông đúc hạnh phúc trong dịp bé Cola tròn 2 tuổi.

 mc "oc" thanh van khong ngai lam me lan thu 4 hinh anh 6

Bé Cola tên thật là Linh Đan.

 mc "oc" thanh van khong ngai lam me lan thu 4 hinh anh 7

Ốc Thanh Vân đang ấp ủ sẽ tăng thêm dân số cho gia đình trong thời gian tới

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn thân Hà Tăng và siêu mẫu Xuân Lan ngay lập tức đáp trả khi Nam...
Hoa Hậu Giáng My trang nhã trong trang phục jumpsuit của NTK Vũ...
Mặc cho Trường Giang đã lên tiếng giải thích, nữ diễn viên Tuổi...