Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 22:59 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 07/07/2014 17:35 PM (GMT+7)

MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup

Một kênh truyền hình trực tuyến ở Venezuela đã tung tuyệt chiêu hút khách mùa World Cup, đó là để các MC vừa đưa tin, vừa cởi áo. 

   

Sau hiện tượng nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Sara Carbonero gây sốt ở kì World Cup 2010, năm nay, các đài truyền hình lớn trên thế giới đua nhau tuyển những cô nàng xinh đẹp để đưa tin về World Cup, có thể kể tới Vanessa Huppenkothen, Inés Sainz (Mexico), Jale Berahimi (Costa Rica) và Alejandra Buitrago (Colombia). 

Nhưng từng đó chưa phải đã hết. Mới đây, một kênh truyền hình trực tuyến ở Venezuela có tên DLN đã sáng tạo ra một cách hút khán giả táo bạo hơn nữa, đó là để những nàng MC nóng bỏng khỏa thân đưa tin World Cup.

 mc truyen hinh thoat y khi dan chuong trinh world cup hinh anh 1

 mc truyen hinh thoat y khi dan chuong trinh world cup hinh anh 2
Bản tin World Cup 2014 gây sốc của kênh DLN

Các nữ MC của kênh DLN sẽ bắt đầu với những bộ đồ nóng bỏng, nhưng sau đó nhanh chóng cởi ra để phô bày vòng một. Tính tới thời điểm này, đã có 3 bản tin thoát y về World Cup được DLN tung lên mạng và tất cả đều có lượt người xem đáng kể. Để hút thêm fan, đài truyền hình này còn tuyên bố sẽ không thu phí trong tháng 6. Fanpage của chương trình này cũng đang được theo dõi bởi gần 5000 người.

 mc truyen hinh thoat y khi dan chuong trinh world cup hinh anh 3
Một trong những bản tin thoát y của DLN
Theo (Theo Kênh 14 )
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phát ngôn của quản lý Trường Giang ngay sau khi anh cầu hôn Nhã...
Sau khi cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang đưa bạn gái về chung cư ở...
Sau màn cầu hôn gây dậy sóng dân mạng của Trường Giang với Nhã...