Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 11:56 AM (GMT+7)

MC Tuấn Tú "rước nàng về dinh"

author Thứ Ba, ngày 07/08/2012 17:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ngày 8.8 tại Hà Nội, chàng MC điển trai Tuấn Tú sẽ ra mắt họ hàng, bạn bè bên nhà trai cô dâu của mình là Thanh Huyền, 28 tuổi, hiện đang là nhân viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

   

Theo thông tin từ những người thân cận của Tuấn Tú, ngày 6.8, Tuấn Tú và Thanh Huyền đã tổ chức lễ cưới ra mắt nhà gái ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Và trưa mai ngày 8.8, cả hai sẽ ra mắt họ hàng, bạn bè chú rể tại khách sạn Melia Hà Nội.

MC Tuấn Tú

Là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên lâu nay tình yêu của chàng MC điển trai này ít ai được biết, ngay cả lễ ăn hỏi cách đây nửa tháng cũng được anh chàng giấu kín.

Được biết, cô dâu sinh năm 1984 bằng tuổi Tuấn Tú, người gốc Ninh Bình. Cô không hoạt động trong giới nghệ thuật, từng đi du học tại Anh và hiện tại đang làm việc trong ngành dầu khí.

Cũng theo nguồn tin thân cận thì chàng MC Tuấn Tú tìm được ý trung nhân thông qua bạn bè và nhanh chóng bị thần tình yêu hạ gục. Cả hai đã có một năm tìm hiểu trước khi đi đến quyết định quan trọng của cuộc đời.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...