Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 17:56 PM (GMT+7)

Mi-A làm thành viên nhóm CNBlue xao xuyến

authorKiều Thuận Thứ Năm, ngày 14/05/2015 09:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mi-A đã nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Kang Min Hyuk (CNBlue).

   

Sau tập 1 nhận được sự chú ý, tập 2 của cuộc thi Chinh phục ước mơ tiếp tục lên sóng với sự tham gia của các thí sinh mạnh nhất đến từ Singapore. Kelly - Á quân cuộc thi tìm kiếm tài năng của JYP, Top 20 cuộc thi KPop Star Hunt Singapore; Sarah - Top 3 cuộc thi tìm kiếm tài năng Malaysia, Top 20 Be a star; Ting - Top 12 cuộc thi Kpop star Hunt, Jo jo, Rling và Estelle sẽ là những thí sinh đại diện cho Singapore.

 mi-a lam thanh vien nhom cnblue xao xuyen hinh anh 1
Kang Min Hyuk - Thành viên nhóm CNBlue.

Thay vì thi đấu với thí sinh đến từ quốc gia khác, ở tập 2, các thí sinh của Singapore lại được giám khảo Min Hyuk giao nhiệm vụ là đối đầu với nhau để loại 1-1. Dù khóc lóc và buồn bã khi phải loại đồng đội ngay khi vừa đặt chân tới Hàn Quốc, nhưng các cô gái đến từ Singapore vẫn chấp nhận thực hiện nhiệm vụ.

Về phía đội Việt Nam, các thí sinh lại khá thoải mái. Thậm chí, Mi-A – ca sĩ từng hoạt động trong công ty VAA và là đàn em nhóm 365 còn được Min Hyuk dành nhiều tình cảm và những lời khen ngợi có cánh cùng ánh mắt tình cảm. Theo MiA, bí quyết tạo nên sự hấp dẫn cho bản thân và chinh phục khán giả cũng như giám khảo chính là giọng hát và thân hình quyến rũ.

 mi-a lam thanh vien nhom cnblue xao xuyen hinh anh 2
Mi-A là một trong những thí sinh Việt Nam được đánh giá cao.
 mi-a lam thanh vien nhom cnblue xao xuyen hinh anh 3
Hai thí sinh xinh đẹp người Singapore.

Chinh phục giấc mơ là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc đến từ các nước trong khu vực. Các nước tham gia cuộc thi bao gồm Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia và Campuchia. Trong đó, đội Việt Nam gồm 6 thành viên: Loki Bảo Long (top 4 X-Factor 2014), Hoàng Sơn (Á quân Ngôi sao Việt 2014), Thu Giang (top 3 Ngôi sao Việt 2014), Thái Quang (top 8 Giọng hát Việt 2014), MiA (Gương mặt thân quen 2014) và Ngọc Luân (Top 3 đội Đàm Vĩnh Hưng, Giọng hát Việt 2012). Các thí sinh này tới Hàn Quốc để thi đấu cùng 24 cái tên xuất sắc đến từ 4 quốc gia còn lại.

Tập 2 Chinh phục ước mơ lên sóng VTV3 vào 20h tối nay, thứ 5, ngày 14.5.


Tag:  mi-a, cnblue, chinh phuc uoc mo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Nói chung là rất thích con người mình hiện tại, bên ngoài nhìn trẻ...
Mặc áo dài đỏ, đầu đội vương miện, Hương Giang Idol lại làm say...
Ngọc Trinh cho biết cô thấy việc bạn trai đã từng có nhiều đời vợ...