Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 14:07 PM (GMT+7)

Mua sắm cùng ai sẽ đem lại hiệu quả?

authorHuân Y Thảo Thứ Hai, ngày 29/12/2014 09:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc đi mua cùng với ai cũng là một “chiêu” quan trọng giúp các tín đồ thành công sau mỗi lần shopping.

   

Mua sắm quần áo luôn là thứ có ma lực với các quý cô nhất. Cho dù họ ốm, cho dù họ mệt, thì chỉ cần nói tới hai từ “mua sắm”, mắt họ sẽ sáng lên và họ sẽ trở nên hào hứng hơn cả trẻ con được ông già Noel tới tặng quà.

 mua sam cung ai se dem lai hieu qua? hinh anh 1

Mua sắm lúc nào cũng khiến phụ nữ thích thú

Bên cạnh những bí quyết mua sắm thông minh, tiết kiệm, thì việc đi mua cùng với ai cũng là một “chiêu” mang lại hiệu quả không kém.
Vậy đi cùng ai là thông minh nhất?

1. Đi cùng “người ấy”

Nếu nửa kia của bạn không mấy hứng thú với việc shopping, và thường chỉ đứng ở ngoài chờ đợi khi bạn vào các cửa hiệu xem đồ, thì đừng nên đi cùng chàng. Việc chờ đợi khiến cả hai đều mệt mỏi và lúc nào bạn cũng mang tâm lý mua nhanh chóng để ra với người kia.

Nếu nửa kia của bạn là người thích “ngắm” cho bạn? Đừng vội mừng, không phải gu thẩm mỹ của quý ông nào cũng tốt, nên việc nghe một chàng trai giục bạn thử món này, món kia sẽ không lãng mạn như bạn nghĩ đâu!

 mua sam cung ai se dem lai hieu qua? hinh anh 2

Đi cùng nửa kia chưa hẳn là ý kiến hay đâu nhé!

2. Đi với bạn thân

Một cô bạn thân thường sẵn sàng đi cùng bạn tới bất cứ shop thời trang nào. Nhưng nếu cô ấy cũng chỉ mải chọn đồ cho mình và hai bạn không tư vấn được cho nhau thì điều này cũng không khác mấy việc đi một mình.

 mua sam cung ai se dem lai hieu qua? hinh anh 3

Bạn thân là một gợi ý tốt nhưng chưa phải tuyệt nhất

3. Đi với người có cùng sở thích thời trang

Không còn gì tuyệt hơn là được đi cùng và “chém gió” về thời trang với người có cùng sở thích và “gu” giống mình. Nhưng nếu là đi mua sắm, đừng vội yên tâm vì cô ấy/anh ấy có thể chỉ có thể đưa ra những lời khuyên giống hệt những gì bạn đang mặc.

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi mới bản thân, đừng chỉ đi cùng những người ấy. Hãy chọn một người có cá tính thời trang khác bạn đi một chút, họ sẽ giúp bạn thêm mới lạ thay vì đi theo lối mòn trong việc ăn mặc.

 mua sam cung ai se dem lai hieu qua? hinh anh 4

Hãy chọn đi cùng người có gu khác mình đi một chút

4. Đi một mình

Đi một mình có vẻ hơi buồn nhưng nếu đã có một con mắt thẩm mỹ ổn định, hãy tự tin khi đi mua sắm một mình. Thực ra chỉ có bạn mới biết mình đang cần gì và trông mình như thế nào trong gương.

Đừng hỏi nhiều những câu vô nghĩa như “Bạn trông tớ mặc cái này có được không?”, “Trông em mặc cái này có béo không?”…Nếu bạn cảm thấy thế thì nó chắc chắn là như thế. Cho nên nếu không có ai đi cùng, ngắm nghía cùng, cứ tập đi mua sắm một mình. Bạn sẽ sớm làm chủ được phong cách của mình!

 mua sam cung ai se dem lai hieu qua? hinh anh 5

Đi một mình cũng thú vị và có khi mang lại hiệu quả cao hơn

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...
Căn nhà có 2 lầu, rộng 500m2, được thiết kế theo phong cách cung...