Thứ Hai, ngày 23/07/2018 00:08 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 07:00 AM (GMT+7)

Mỹ nhân Việt diễn cảnh nóng "bạo liệt" khi chưa 18 tuổi

Tuy chưa đủ tuổi trưởng thành nhưng những diễn viên trẻ như Kaity Nguyễn, Angela Phương Trinh, Thùy Anh…vẫn chấp nhận thể hiện những phân cảnh nhạy cảm trong phim.

   

 my nhan viet dien canh nong "bao liet" khi chua 18 tuoi hinh anh 1

Kaity Nguyễn là một trong những cái tên nổi bật trong làng giải trí trong thời điểm hiện tại, sau thành công của bộ phim ‘Em chưa 18’. Tại đây, cô thủ vai Linh Đan, một cô học sinh quái chiêu, tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của tay chơi Hoàng (Kiều Minh Tuấn) và biến anh trở thành bạn trai của mình.

 my nhan viet dien canh nong "bao liet" khi chua 18 tuoi hinh anh 2

Những cảnh nóng trong phim được đánh giá là khá nhẹ nhàng nhưng Kaity Nguyễn vẫn gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện. 

 my nhan viet dien canh nong "bao liet" khi chua 18 tuoi hinh anh 3

Nữ diễn viên chia sẻ: “Lần đầu phải đóng cảnh nóng với một người lớn. Kỳ lắm! Khi chú Tuấn đụng tới người mình, tôi cứ đẩy ra. Tôi còn nói với đạo diễn ‘Cháu không muốn làm vậy đâu. Bỏ cảnh này đi được không? Lên phim có 3 giây mà bắt cháu quay làm chi vậy?’ Sau 3 lần quay đầu, vì ngượng ngùng, đạo diễn nhận xét chưa được nên tôi quyết gạt bỏ ngại ngùng. Cuối cùng, cảnh quay đã hoàn thành vào lúc 3 giờ sáng, với 3 đôi tất bị rách do cào cấu, bạo lực”.

 my nhan viet dien canh nong "bao liet" khi chua 18 tuoi hinh anh 4

Ở tuổi 18, Thùy Anh tham gia bộ phim ‘Đập cánh giữa không trung’, trực tiếp thực hiện những phân cảnh nóng bỏng với bạn diễn Trần Bảo Sơn. 

 my nhan viet dien canh nong "bao liet" khi chua 18 tuoi hinh anh 5

Trong phim, cô thủ vai nhân vật Huyền, sinh viên sống một mình tại xóm đường tàu Hà Nội. Cô bị bạn trai bỏ rơi sau khi thông báo tin mình có bầu. Mất người yêu, lại rơi vào cảnh trắng tay, Huyền buộc phải nhờ Linh, một chàng trai chuyển giới hành nghề bán dâm tìm cho một vị đại gia. Kể từ đó, cô bắt cặp với Hoàng (Trần Bảo Sơn), người đàn ông có khoái cảm đặc biệt với phụ nữ có bầu.

 my nhan viet dien canh nong "bao liet" khi chua 18 tuoi hinh anh 6

Chia sẻ về cảnh nóng của mình trong phim, Thùy Anh cho biết: “Tôi đã rất ngượng khi khỏa thân trước mặt anh Sơn. Nhưng đã nhận lời đóng phim thì tôi phải cố gạt bỏ mọi suy nghĩ để cố gắng diễn đạt cảm xúc của nhân vật. Cảnh sex của tôi và anh Sơn quay khá thuận lợi nhưng cũng phải mất 5 tiếng để đạo diễn lấy được nhiều góc quay khác nhau.

 my nhan viet dien canh nong "bao liet" khi chua 18 tuoi hinh anh 7

Angela Phương Trinh nhận lời quay phim ‘Biết chết liền’ vào năm 2012, khi vừa tròn 17 tuổi. Trong phim, cô và Sơn Ngọc Minh thủ vai một đôi tình nhân lãng mạn, không ngần ngại thể hiện những phân cảnh nhạy cảm khiến khán giả ‘phát ngượng’.

 my nhan viet dien canh nong "bao liet" khi chua 18 tuoi hinh anh 8

Nhân vật của Phương Trinh là Hương, một nữ sinh trong sáng, có số phận éo le và gia thế bí ẩn. Tuy nhiên, xuyên suốt bộ phim, tất cả những gì cô thể hiện là các phân cảnh khoe thân táo bạo, thiếu cảm xúc.

 my nhan viet dien canh nong "bao liet" khi chua 18 tuoi hinh anh 9

Chia sẻ về cảnh nóng, Angela Phương Trinh cho biết: ‘Tôi mong khán giả thấy được sự mộc mạc, chân thật, quyến rũ tôi đã thể hiện ở nhân vật Hương trong phim Biết chết liền’.

 my nhan viet dien canh nong "bao liet" khi chua 18 tuoi hinh anh 10

Lưu Đê Ly tham gia bộ phim Ba Lan ‘Moja Krew’ vào năm 2010, khi cô vừa tròn 17 tuổi. Cô thủ vai Yên Hà, một cô gái Việt nam sang Ba Lan làm giúp việc kiếm sống. Cuộc sống của cô bất ngờ thay đổi khi Igor xuất hiện, đề nghị cô sinh con cho anh, đổi lại, cô nhận được giấy tờ sinh sống hợp pháp tại xứ người.

 my nhan viet dien canh nong "bao liet" khi chua 18 tuoi hinh anh 11

Trong phim, nữ diễn viên 17 tuổi phải thực hiện 2 cảnh nóng quan trọng, đóng vai trò then chốt trong mạch phim. Tuy đã được trấn an tinh thần từ trước nhưng Lưu Đê Ly vẫn gặp nhiều khó khăn khi thực hiện những phân cảnh này với bạn diễn lớn hơn 20 tuổi.

 my nhan viet dien canh nong "bao liet" khi chua 18 tuoi hinh anh 12

Trong quá trình quay, nữ diễn viên trẻ đã nhiều lần bật khóc vì áp lực. Phải đến lần thứ 6 cô mới có thể hoàn thành những cảnh quay của mình một cách trọn vẹn.

Theo P.V (Tintuconline)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...