Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 07:51 AM (GMT+7)

Nam diễn viên may mắn nhất năm 2017 khi được hôn toàn mỹ nhân

authorThảo Nguyên (Theo Toutiao) Thứ Hai, ngày 04/12/2017 20:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vương Gia Dịch gần như là cái tên phủ sóng nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc năm 2017.

   

 nam dien vien may man nhat nam 2017 khi duoc hon toan my nhan hinh anh 1

Vương Gia Dịch là cái tên xuất hiện với tần suất lớn nhất trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc năm 2017 với rất nhiều bộ phim được yêu mến như: Những ngày rực rỡ, Thầy giáo dạy thể dục của tôi, Trường săn, Bác sỹ khoa cấp cứu, Gián điệp trở về, Bạch Lộc Nguyên. Nhiều cư dân mạng hài hước bình luận: "Từ đông sang hè, từ sáng tới đêm, cứ mở tivi lên là thấy Trương Gia Dịch", hay "Một năm đóng 6 phim truyền hình, chẳng lẽ Trương Gia Dịch không ngủ sao?".

 nam dien vien may man nhat nam 2017 khi duoc hon toan my nhan hinh anh 2

Tuy nhiên, một điều thú vị là trong hầu hết những bộ phim anh tham gia, Trương Gia Dịch đều khiến người ta phải "ghen tỵ" vì được gái trẻ hôn quá nhiều. Nam diễn viên sinh năm 1970 mặc dù năm nay đã 47 tuổi nhưng vẫn vô cùng trẻ trung, phong độ khiến nhiều người đẹp 8X cho đến những diễn viên trẻ 9X đều "chết mê chết mệt". Trong ảnh là cảnh hôn ngọt ngào giữa Trương Gia Dịch và bạn diễn kém 18 tuổi - Vương Hiểu Thần trong phim "Thầy giáo thể dục của tôi"

 nam dien vien may man nhat nam 2017 khi duoc hon toan my nhan hinh anh 4

Trong "Bác sỹ khoa cấp cứu", Trương Gia Dịch cũng được người đẹp kém 14 tuổi hôn môi ngọt lịm

 nam dien vien may man nhat nam 2017 khi duoc hon toan my nhan hinh anh 6

Trong "Những Ngày Rực Rỡ", Trương Gia Dịch lại được hôn người đồng nghiệp trẻ kém 12 tuổi - Xa Hiểu

 nam dien vien may man nhat nam 2017 khi duoc hon toan my nhan hinh anh 7

Trương Gia Dịch là một trong số những diễn viên gạo cội có thực lực của làng giải trí Hoa ngữ. Từ trước đến nay, hình ảnh của anh luôn gắn với hình tượng của những nhân vật chính trực, nghĩa khí và nam tính như trong các bộ phim: Sứ mệnh quốc gia, Sứ mệnh thần thánh, Hình tượng quốc gia... Anh cũng nổi tiếng là một diễn viên với tác phong chuyên nghiệp, không ngại khó, ngại khổ, và không bao giờ dùng đóng thế dù là trong các cảnh hành động nguy hiểm.

 nam dien vien may man nhat nam 2017 khi duoc hon toan my nhan hinh anh 8

Tuy nhiên, dù hoạt động tích cực suốt một năm qua nhưng cát - xê cho diễn viên gạo cội này thậm chí còn không bằng số lẻ của các ngôi sao trẻ "3 có - 1 không" hiện nay (có nhan sắc, có cát - xê cao, có lượng fan lớn nhưng không có diễn xuất). Theo thống kê, dù đóng 6 bộ phim truyền hình trong năm nay nhưng Trương Gia Dịch chỉ kiếm được khoảng 75 triệu tệ (khoảng 264 tỷ), chỉ bằng Angelababy tham gia một bộ phim và bằng nửa cát - xê một bộ phim của ngôi sao trẻ Ngô Diệc Phàm.

Tag:  hoa.ngu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Căn nhà có 2 lầu, rộng 500m2, được thiết kế theo phong cách cung...
Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...