Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 13:11 PM (GMT+7)

Ngạc nhiên với nữ cảnh sát giống hệt trưởng nhóm SNSD

authorĐức Kiên (theo K.) Thứ Bảy, ngày 22/08/2015 14:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai người đều xinh xắn và có nhiều điểm giống nhau như chị em ruột.

   

Mới đây, cư dân mạng Hàn phát hiện ra một nữ cảnh sát có gương mặt với nhiều nét giống ca sỹ Taeyeon, trưởng nhóm nhạc SNSD.

Đó là một trung úy cảnh sát. Cô gái này xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Same Bed Different Dreams tại Hàn Quốc. Trước đó, cô từng tạo cơn sốt trên mạng xã hội SNS của Hàn vì vẻ ngoài xinh đẹp cũng như công việc của một sĩ quan cảnh sát.

 ngac nhien voi nu canh sat giong het truong nhom snsd hinh anh 1

Nữ cảnh sát có nhiều nét giống trưởng nhóm Taeyeon của SNSD.

Truy úy xinh như hotgirl này có tên là Park Yeri, tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia Hàn Quốc Kyungpook. Cô xuất hiện như một khách mời trên chương trình truyền hình và được MC Yoo Jae Suk giới thiệu “Đây là cô gái được nhắc đến trong các sở cảnh sát như một Taeyeon thứ hai”.

Một bức ảnh so sánh trung úy Park và nữ ca sỹ Taeyeon khiến cư dân mạng thêm ngạc nhiên về kiểu tóc và nhiều đặc điểm trên gương mặt, từ chiếc cằm V-line đến đôi mắt, sống mũi.

Nhiều phản ứng của cư dân mạng Hàn bày tỏ ngưỡng mộ về vẻ đẹp của nữ cảnh sát Park Yeri. “Cô ấy thật xinh đẹp” – ý kiến nhận được 1.237 lượt đồng ý trên trang Nate của Hàn. Thậm chí, có tới 1.220 người đồng tình cho rằng, nữ trung úy này còn xinh đẹp hơn cả Taeyeon nhóm SNSD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...
Vĩnh Thụy vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng khi bỏ cả hai...