Thứ Năm, ngày 22/03/2018 21:25 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 12/01/2014 09:47 AM (GMT+7)

Ngân Khánh đội vương miện kim cương tiền tỷ lên sân khấu

Cặp đôi Ngân Khánh – Krista nhận được “cơn mưa” khen tặng từ ban giám khảo khi thể hiện đầy kịch tính, mạnh mẽ của vũ điệu Pasodoble trong đêm liveshow 2 của “Bước nhảy hoàn vũ” vào tối qua (11.1).

   

 ngan khanh doi vuong mien kim cuong tien ty len san khau hinh anh 1 Ngân Khánh đã thể hiện khá tốt phần thi của mình và phần nào bộc lộ những tố chất của một vũ công chuyên nghiệp.
 ngan khanh doi vuong mien kim cuong tien ty len san khau hinh anh 2 Ngoài ra, đầu tư hơn cho nhân vật lần này. Ngân Khánh còn bạo tay hơn khi sử dụng chiếc vương miện được đính đá quý, kim cương thật để trở thành một công chúa đích thực bên cạnh sự nỗ lực trong từng bước nhảy.
 ngan khanh doi vuong mien kim cuong tien ty len san khau hinh anh 3 Khác hẳn với sự lãng mạn, nhẹ nhàng trong đêm thi trước, tuần này bài thi của Ngân Khánh – Kristan đã được thay bằng sự mãnh liệt, nồng nhiệt và táo bạo cùng điệu nhảy Pasodoble.
 ngan khanh doi vuong mien kim cuong tien ty len san khau hinh anh 4
 ngan khanh doi vuong mien kim cuong tien ty len san khau hinh anh 5
 ngan khanh doi vuong mien kim cuong tien ty len san khau hinh anh 6
 ngan khanh doi vuong mien kim cuong tien ty len san khau hinh anh 7 Trên nền ca khúc Posthumus, Ngân Khánh và bạn nhảy đã thật sự thăng hoa và tỏa sáng khi thể hiện một điệu nhảy Pasodoble rất khác, theo giám khảo Trần Ly Ly, Ngân Khánh đã thể hiện được sự chiến đấu trong nội tâm của nhân vật trong câu chuyện cô mang đến.
 ngan khanh doi vuong mien kim cuong tien ty len san khau hinh anh 8 Giám khảo Khánh Thy dành tặng lời có cánh: “tôi luôn kỳ vọng vào bạn vì ở bạn toát lên một điều gì đó của một diễn viên múa, cơ thể của bạn dường như rất hoàn hảo bài nhảy có thể hóa thân thành 1 vũ công”
 ngan khanh doi vuong mien kim cuong tien ty len san khau hinh anh 9 Chí Tài thì hào hứng khi khen cả cặp đối đầu – Diễm My: “Hai bạn là hai diễn viên rất xinh đẹp, các bạn đều thể hiện rất tốt bước nhảy và diễn xuất của mình, rất tuyệt vời, tôi rất thích”
 ngan khanh doi vuong mien kim cuong tien ty len san khau hinh anh 10 Khép lại liveshow 2 nhiều cảm xúc, liveshow 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục chứng kiến những màn đối đầu vô cùng hấp dẫn và độc đáo khi những màn song đấu đã trở thành màn tam đấu. Theo đó, cặp thí sinh có số điểm cao nhất sẽ đối đầu với hai cặp thí sinh có số điểm thấp nhất
Theo Uy Uy (Ảnh: Oscar Town) (Uy Uy (Ảnh: Oscar Town))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đâu cần thiết phải làm đau một người phụ nữ khác vì một thằng đàn...
Đến nay, không ít khán giả đã bắt đầu đặt dấu chấm hỏi về Trường...
Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh của bố mẹ thời trẻ khi Lâm...