Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 08:05 AM (GMT+7)

Nhã Phương lần đầu lộ diện, tránh mặt Trường Giang giữa ồn ào tình cảm

authorAn An, Ảnh: Toàn Minh Vũ Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 22:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cùng tham dự một sự kiện nhưng Trường Giang và Nhã Phương không hề tay trong tay, tình tứ xuất hiện chung như mọi lần.

   

 nha phuong lan dau lo dien, tranh mat truong giang giua on ao tinh cam hinh anh 1

Vào tối 25.3, Trường Giang và Nhã Phương đã cùng có mặt tại một sự kiện ở TP. HCM. Đây là lần đầu tiên, cả hai cùng xuất hiện trước công chúng, giữa ồn ào tình cảm của Trường Giang và Nam Em. Tuy nhiên, cặp đôi lại xuất hiện ở hai thời điểm khác nhau thay vì cùng tới dự như mọi lần.

 nha phuong lan dau lo dien, tranh mat truong giang giua on ao tinh cam hinh anh 2

Nhã Phương có mặt từ sớm tại sự kiện và mau chóng di chuyển vào bên trong để tránh sự chú ý quá nhiều từ ống kính truyền thông.

 nha phuong lan dau lo dien, tranh mat truong giang giua on ao tinh cam hinh anh 3

Còn Trường Giang, anh đến sự kiện khá trễ và đã có thông báo điều này tới BTC từ trước đó. Đáng nói, sau khi có mặt tại sự kiện, nam diễn viên đã lập tức lên sân khấu biểu diễn và hát như sắp khóc trước đông đảo quan khách. 

 nha phuong lan dau lo dien, tranh mat truong giang giua on ao tinh cam hinh anh 4

Phần biểu diễn của Trường Giang đã gây chú ý lớn cho cả khán giả có mặt tại sự kiện lẫn những người đang theo dõi qua sóng trực tiếp trên mạng xã hội.

 nha phuong lan dau lo dien, tranh mat truong giang giua on ao tinh cam hinh anh 5

Nhã Phương ngồi phía dưới sân khấu theo dõi phần biểu diễn của Trường Giang nhưng sau đó, cả hai không ở cạnh nhau và gần như tránh mặt hoàn toàn.

 nha phuong lan dau lo dien, tranh mat truong giang giua on ao tinh cam hinh anh 6

Động thái này của cả Nhã Phương và Trường Giang đều khiến mọi người đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ hiện tại. Đặc biệt, cặp đôi đều chọn giải pháp im lặng trước mọi câu hỏi từ truyền thông về scandal tình cảm liên quan đến người đẹp Nam Em. Trước đó, vào khuya ngày 20.3, Nhã Phương đã một mình trở về nước sau chuyến lưu diễn tại Mỹ kéo dài gần 1 tháng với Trường Giang. 

 nha phuong lan dau lo dien, tranh mat truong giang giua on ao tinh cam hinh anh 7

Sau khi diễn xong, Trường Giang vội vã ra xe đi về. Theo thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân tối 24.3, vào tối 25.3, Trường Giang cũng sẽ có mặt tại phòng trà, nơi anh biểu diễn để cổ vũ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam MC nhận được rất nhiều ủng hộ sau status viết về cầu thủ Đức...
Xuân Bắc nhận được nhiều lời ủng hộ sau khi nói về đội tuyển U23...
Trấn Thành thẳng thắn khuyên mọi người hãy xem bóng đá một cách văn...