Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 09:12 AM (GMT+7)

Những câu thoại chỉ có ở siêu anh hùng "Deadpool"

authorThanh Sơn - Trung Đức Thứ Sáu, ngày 26/02/2016 05:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Chém gió" tới mức không ai tưởng tượng được thì chỉ có Deadpool.

   

"Siêu anh hùng lắm mồm" của Marvel đã được giới thiệu trên màn ảnh và không làm khán giả thất vọng. Đặc biệt là với biệt tài "lắm mồm", anh đã đem đến cho khán giả những tràng cười không ngớt và châm biếm tới nhiều nhân vật của các bộ phim khác.

 nhung cau thoai chi co o sieu anh hung "deadpool" hinh anh 1

Cả Deadpool và bạn gái đều cố đưa ra dẫn chứng rằng mình có hoàn cảnh đáng thương hơn người kia, nhưng "chém gió" tới mức này thì chỉ có Deadpool mới thốt ra được.

 nhung cau thoai chi co o sieu anh hung "deadpool" hinh anh 2

Câu thoại bá đạo nhất của phim là khi Deadpool phá vỡ bức tường thứ 4 bằng cách hỏi Colossus rằng, anh sẽ phải gặp ai trong 2 diễn viên thủ vai giáo sư X thời trẻ và già. Đây cũng là một điểm đặc biệt của Deadpool khi tự nhận thức được mình chỉ là một nhân vật trong phim. Câu thoại này cũng là một câu châm biếm đến phim X-men: First Class khi dòng thời gian của nhân vật khá rắc rối.

 nhung cau thoai chi co o sieu anh hung "deadpool" hinh anh 3

Vanessa - bạn gái của Deadpool khi bị một tên béo râu ria xồm xoàm sàm sỡ, cô đã không ngại quay lại và… bóp chặt "của quý" của hắn và nói, trông hắn như phiên bản thừa cân của Gandalf trong loạt phim The Lord of The RingsThe Hobbit vậy.

 nhung cau thoai chi co o sieu anh hung "deadpool" hinh anh 4

Khi bị Colossus còng tay và kéo đi, Deadpool đã tự… cắt tay mình đi để thoát ra, đây cũng là hành động mà nhân vật chính trong phim 127 Giờ phải làm để tự cứu bản thân mình.

 nhung cau thoai chi co o sieu anh hung "deadpool" hinh anh 5

Xuất hiện từ khi trailer được tung ra, ai cũng thể thấy rõ đây là câu "đá đểu" tới bộ phim Green Lantern, khi mà Ryan Reynolds cũng đồng thời thủ vai chính là siêu anh hùng có bộ trang phục màu xanh. Thật tiếc khi bộ phim không được như kỳ vọng và trở thành... bom xịt.

 nhung cau thoai chi co o sieu anh hung "deadpool" hinh anh 6

Deadpool có khả năng tự tái tạo lại cơ thể, và khi bị chặt tay, tay anh sẽ dần mọc trở lại, bắt đầu từ một một bàn bé như bàn tay của trẻ sơ sinh. Đương nhiên, tay nhỏ thì cầm vật gì cũng sẽ to.

 nhung cau thoai chi co o sieu anh hung "deadpool" hinh anh 7

Negasonic Teenage Warhead trong phim Deadpool có tạo hình là một cô nàng cá tính có "quả đầu" trọc cực chất. Đó cũng chính là kiểu đầu huyền thoại của Sigourney Weaver đã để khi vào vai Ripley trong phần 3 của loạt phim Alien huyền thoại.

 nhung cau thoai chi co o sieu anh hung "deadpool" hinh anh 8

Cái mồm nói quá nhiều của Deadpool khiến Ajax, kẻ xấu mà anh phải đối đầu trong phim muốn khâu lại. Điều này khiến fan nhớ tới Deadpool trong phim X-men Origin: Wolverine, khi nhân vật Deadpool bị khâu mồm và sau đó bị các fan chê tơi tả vì làm hỏng hình tượng Deadpool.

 nhung cau thoai chi co o sieu anh hung "deadpool" hinh anh 9

Chimichanga là món ăn mà Deapdool rất thích.

 nhung cau thoai chi co o sieu anh hung "deadpool" hinh anh 10

Mải mê đánh nhau, nhưng tới cảnh quay chậm, Deadpool vẫn quay mặt ra phía khán giả và tự hỏi một câu không liên quan tới hoàn cảnh.

 nhung cau thoai chi co o sieu anh hung "deadpool" hinh anh 11

Một câu thoại mang nhiều ý nghĩa làm mủi lòng nhiều khán giả tới xem phim cùng người yêu vào dịp Valentine. Đây cũng là lí do Deadpool khẳng định từ đầu, đây sẽ là một bộ phim tình cảm lãng mạn, có điều không giống với thông thường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...
Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng...