Thứ Hai, ngày 23/07/2018 13:33 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 14:00 PM (GMT+7)

Những hình ảnh "tự sướng" hậu trường tập luyện Táo quân

Càng gần đến thời điểm ghi hình cho, các nghệ sĩ càng ráo riết tập luyện. Hầu như ngày nào, cả ê kíp cũng say sưa khớp thoại đến tận 4-5h sáng.

   

 nhung hinh anh "tu suong" hau truong tap luyen tao quan hinh anh 1 Hơn 10 năm lên sóng, chương trình 'Táo quân - Gặp nhau cuối năm' với sự chỉ đạo của đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã trở thành 'món ăn tinh thần' cho khán giả vào mỗi đêm Giao thừa. Chương trình là dịp nhìn nhận lại một năm hoạt động của các lĩnh vực từ kinh tế, xã hội, giáo dục... đến nhiều ngành nghề dưới lăng kính hài hước, châm biếm. Năm nay, công chúng xôn xao khi nghệ sĩ Chí Trung tuyên bố sẽ không đóng Táo Giao thông, nhân vật mà anh gắn bó trong nhiều năm qua.
 nhung hinh anh "tu suong" hau truong tap luyen tao quan hinh anh 2 Từ cuối tháng 12/2013, các gương mặt quen thuộc như nghệ sĩ Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Thành Trung, Chí Trung... đã bắt đầu rục rịch tập thoại cho 'Táo quân 2014'. Trong quá trình thảo luận và tập luyện, kịch bản sẽ liên tục được chỉnh sửa, hoàn thiện.
 nhung hinh anh "tu suong" hau truong tap luyen tao quan hinh anh 3 Đạo diễn Đỗ Thanh Hải và các nghệ sĩ tham gia 'Táo quân' đều giữ kín mọi thông tin về kịch bản năm nay vì muốn tạo bất ngờ cho khán giả. Tuy nhiên, Đỗ Thanh Hải cũng hé lộ, chương trình sẽ tập trung vào các nhân vật Nam Tào (Xuân Bắc đóng), Bắc Đẩu (Công Lý đóng) và người dân. Càng gần đến thời điểm ghi hình cho, các nghệ sĩ càng ráo riết tập luyện. Hầu như ngày nào, cả ê kíp cũng say sưa khớp thoại đến tận 4-5h sáng.
 nhung hinh anh "tu suong" hau truong tap luyen tao quan hinh anh 4 Phòng tập của các nghệ sĩ ở Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam.
 nhung hinh anh "tu suong" hau truong tap luyen tao quan hinh anh 5 Để tiếp năng lượng cho nhiều danh hài, trong phòng tập luôn có sẵn nhiều đồ ăn vặt.
 nhung hinh anh "tu suong" hau truong tap luyen tao quan hinh anh 6 Xuân Bắc, Tự Long luôn hài hước, đùa nghịch mỗi lần gặp mặt.
 nhung hinh anh "tu suong" hau truong tap luyen tao quan hinh anh 7 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không giấu nổi vẻ mặt mệt mỏi vì thức đêm.
 nhung hinh anh "tu suong" hau truong tap luyen tao quan hinh anh 8 Nghệ sĩ Chí Trung tranh thủ chợp mắt trong lúc nghỉ ngơi. Anh dí dỏm chú thích cho tấm ảnh:" Anh học lời hay anh mơ ngủ?". Bức hình được chụp vào lúc 3h20 sáng ngày 13.1.
 nhung hinh anh "tu suong" hau truong tap luyen tao quan hinh anh 9 Tự Long, Thành Trung cũng ngủ gật trong phòng tập.
 nhung hinh anh "tu suong" hau truong tap luyen tao quan hinh anh 10 Dẫu năm nay, nhà Đài đã sắm cho mỗi Táo một giường gấp và một chăn để các Táo thay nhau nằm giữa nhiều ca tập nhưng Quang Thắng, Vân Dung vẫn mặt mũi bơ phờ.
 nhung hinh anh "tu suong" hau truong tap luyen tao quan hinh anh 11 'Táo quân' sẽ tổ chức ghi hình vào ngày 19 và 20/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Chương trình không bán vé, chỉ phân phát vé mời nên rất khó khăn để khán giả có thể 'săn' được một tấm vé. Để đảm bảo bản quyền của chương trình, ban tổ chức sẽ siết chặt an ninh. 'Táo quân 2014' cũng không phát hành VCD hoặc DVD như mọi năm nên khán giả chỉ còn cách chờ đợi chương trình vào đêm Giao thừa.
Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...