Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 03:08 AM (GMT+7)

Những lời có cánh Phan Hiển "dành cho Khánh Thi"

authorKiều Thuận Thứ Sáu, ngày 17/04/2015 18:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ với tình cảm mà Phan Hiển dành cho "người phụ nữ" của anh.

   

 nhung loi co canh phan hien "danh cho khanh thi" hinh anh 1

Những ngày qua, Phan Hiển là tâm điểm chú ý của dư luận khi anh được cho là cha của em bé đang trong bụng Khánh Thi. Tuy im lặng khi được hỏi về việc này những những hình ảnh tình tứ và những lời có cánh anh đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người nghĩ là dành cho Khánh Thi.

 nhung loi co canh phan hien "danh cho khanh thi" hinh anh 2

Những dòng trạng thái này khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm mà chàng trai này dành "người thầy" và cũng có thể là "vợ sắp cưới" của mình.

 nhung loi co canh phan hien "danh cho khanh thi" hinh anh 3

Phan Hiển chia sẻ niềm hạnh phúc khi được gặp gỡ và đi chung con đường với Khánh Thi. Anh cũng động viên "sư phụ" mình vượt qua những dèm pha và thị phi của cuộc sống: "Được làm việc với người phụ nữ này là một điều cực kỳ may mắn. Bởi vì tất cả sự tâm huyết, yêu thương và đồng cảm thậm chí là hy sinh sức khoẻ của chính bản thân cô ấy nếu như cô ấy đã nhận lời làm việc cùng bạn. Đã có bao thế hệ của dancesport thành danh mà chưa được một lần học hay một lần cô ấy truyền cảm hứng không? Bao nhiêu cống hiến không mệt mỏi cho thể thao với tuổi xuân mất đi mà nhiều khi nhận lại sự dèm pha đố kị và cuối cùng là con số không phủ nhận dành cho cô ấy. Cho dù tôi là ai trong câu chuyện này thì tôi cũng sẽ cùng với những người yêu thương cô ấy luôn ủi an và đồng hành. Tôi có một Khánh Thi team đầy tình người".

 nhung loi co canh phan hien "danh cho khanh thi" hinh anh 4

Phan Hiển cũng muốn nắm bắt hạnh phúc hiện tại, không muốn nghĩ đến những chuyện quá xa vời: "Cuộc sống không đoán trước điều gì, nhưng trước mắt cứ vui lên cái đã. Phải sống tích cực thì hạnh phúc mới đến".

 nhung loi co canh phan hien "danh cho khanh thi" hinh anh 5

Cuộc sống luôn có nhiều bất ngờ nên Phan Hiển tâm niệm anh và Khánh Thi phải luôn bước về phía trước thật chậm rãi và cẩn trọng: "Niềm tin bắt đầu từ đôi chân chứ không phải từ đôi mắt của người khác. Chúng ta nhất định phải giữ cho tâm luôn tốt đẹp. Bởi vì cuộc sống luôn luôn và mãi mãi là một ẩn số, không ai biết được đâu là câu trả lời cuối cùng cho nên chỉ có thể từng bước, lòng luôn hướng về Chúa và từng bước đi về phía trước một cách thật cẩn trọng".

 nhung loi co canh phan hien "danh cho khanh thi" hinh anh 6

"Chỉ cần cho tôi một nụ cười, một ánh mắt chia sẻ. Tôi sẽ càng mạnh mẽ đi đến ga cuối cùng. Có rất nhiều dòng chia sẻ dài lắm và ấm tình người lắm đã dành cho chặng đường dài của tôi. Ngồi đây để cảm nhận và cảm ơn mọi sự đồng hành”, Phan Hiển viết trên trang cá nhân để động viên bản thân vượt qua những khó khăn ở thời điểm hiện tại. Sau khi nghi vấn là chồng sắp cưới của Khánh Thi nổ ra, chàng kiện tướng dancesport phải hứng chịu khá nhiều áp lực từ phía dư luận.

 

 nhung loi co canh phan hien "danh cho khanh thi" hinh anh 7

 

"Đường còn rộng thênh thang quá. Chọn đường thẳng, đường cong, đường trơn... để đi là do mình quyết định. Quan trọng là mình có đi được hết con đường mình đã chọn hay không!Cầu xin Ngài ban cho con sức mạnh và sự sáng suốt trong hành trình này. Cầu mong bình an và sức khoẻ cho mọi người và cho cả cô ấy", Phan Hiển mong anh và Khánh Thi sẽ cùng cố gắng để đi hết con đường cả 2 đã chọn.

 nhung loi co canh phan hien "danh cho khanh thi" hinh anh 8

Tình yêu của Phan Hiển và Khánh Thi không quá ồn ào nhưng với chàng trai sinh năm 1993 thì điều đó đã là quá đủ: "Có những sự bày tỏ không cần lời nói, chỉ cần một ánh mắt, một cái siết tay cũng đủ chân thành rồi".

 nhung loi co canh phan hien "danh cho khanh thi" hinh anh 9

"Nếu 2 trái tim có nghĩa là bạn, không vấn đề nó là bao lâu, chúng xa thế nào, nó dường như khó thế nào, số phận sẽ mang chúng lại với nhau để chia sẻ tình bạn mãi mãi", Phan Hiển hi vọng trải qua nhiều sóng gió và thị phi, hạnh phúc sẽ đến với bản thân mình.

 nhung loi co canh phan hien "danh cho khanh thi" hinh anh 10

Với chàng trai sinh năm 1993 thì hạnh phúc hay không là do chính bản thân mình nắm giữ: "Duyên là do trời định, phận là do người tạo, hạnh phúc là do chính mình nắm bắt".


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...