Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 23:21 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 16/02/2015 14:35 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Đài Loan tự thiêu trong tầng hầm siêu thị

 Phùng Huệ Dân tự thiêu khi ngồi trong xe ô tô ở tầng hầm siêu thị.

   

Cảnh sát Đài Loan xác nhận thông tin nữ diễn viên truyền hình Phùng Huệ Dân đã tự tử bằng cách tự thiêu ở tầng hầm đỗ xe của một siêu thị tại khu vực Đào Viên, Đài Loan. Phùng Huệ Dân năm nay 40 tuổi.

 nu dien vien dai loan tu thieu trong tang ham sieu thi hinh anh 1
Phùng Huệ Dân trông trẻ hơn so với tuổi.

Trang Nam Đô, Trung Quốc cho hay, vào rạng sáng ngày 15.2, một tiếng nổ lớn ở khu vực tầng hầm đỗ xe khiến những người sống trong tòa nhà hốt hoảng. Khi cảnh stát đến, họ thấy hiện trường có khoảng hơn 10 bình gas du lịch ngổn ngang dưới đất. Chiếc xe ô tô bị cháy gần như hoàn toàn phần trước. Thi thể của Phùng Huệ Dân cháy xém không thể nhận ra.

Những người sống cạnh Phùng Huệ Dân cho biết, nữ diễn viên 40 tuổi này đã có dấu hiệu trầm cảm và muốn tự sát vài lần. Sáng ngày 15.2, cô đã tự mình đi mua gas du lịch. Người thân của cô hoàn toàn bất ngờ trước việc cô chọn cách tự thiêu để kết liễu cuộc sống. 

 nu dien vien dai loan tu thieu trong tang ham sieu thi hinh anh 2Hiện trường vụ tự sát.

Trên trang cá nhân của Phùng Huệ Dân vào ngày 13.2 chia sẻ nội dung: "Tôi cầu mong được hạnh phúc". Trước đó, nữ diễn viên này thường khẳng định đối với cô, sinh mạng cuộc sống không phải là điều quan trọng. "Sống chết vô thường, cô ấy luôn nói với chúng tôi như vậy", một người bạn của Huệ Dân nói.

Cư dân mạng Đài Loan cho biết, mặc dù Phùng Huệ Dân chỉ là diễn viên hạng B, chuyên đóng vai phụ nhưng họ quý trọng cô ở sự giản dị và cởi mở. Trước thông tin nữ diên viên tự sát, nhiều người bàng hoàng không thể hiểu lý do khiến cô hành động dại dột.
Theo Ân Ân (Nam Đô)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Trong những bức ảnh chụp tại lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu, người hâm mộ...