Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 11:54 AM (GMT+7)

Ông xã Thủy Tiên đỗ Top 3 Đại học Luật

authorLinh Võ Thứ Tư, ngày 06/01/2016 16:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công Vinh đã nhận được giấy thông báo trúng tuyển hệ tại chức của trường Đại học Luật Hà Nội.

   

Ngày 5.1, trường Đại học Luật Hà Nội đã gửi giấy báo trúng tuyển hệ tại chức cho ông xã của Thủy Tiên là Công Vinh. Anh đạt số điểm 21 với Văn là 7,5, Sử là 6,5 và Địa là 7. Đây cũng là số điểm cao thứ 3 trong đợt thi này (người cao nhất đạt 23,5 điểm). 

 ong xa thuy tien do top 3 dai hoc luat hinh anh 1

Công Vinh trong kỳ thi Đại học hệ tại chức vừa qua.

Được biết, Công Vinh sẽ ở Hà Nội theo học vào thời gian đầu sau đó sẽ xin chuyển về học ở TPHCM để thuận tiện hơn. Hiện tại, Công Vinh và Thủy Tiên cùng con gái Bánh Gạo đều sống ở TPHCM. "Chân sút số 1 Việt Nam" cũng sẽ sắp xếp thời gian học tập với lịch tập luyện và thi đấu cho phù hợp. Có thể anh sẽ kéo dài việc học của mình hơn những bạn cùng lớp.

Cách đây ít lâu, Công Vinh khiến mọi người bất ngờ khi hình ảnh anh đi thi Đại học rò rỉ trên mạng. Anh từng được tuyển thẳng vào Đại học TDTT Từ Sơn, Bắc Ninh nhưng từ chối. Công Vinh muốn học một chuyên ngành khác ngoài bóng đá và đã chọn Đại học Luật Hà Nội. 

 ong xa thuy tien do top 3 dai hoc luat hinh anh 2

Công Vinh được nhiều fan nữ xin chụp ảnh cùng.

Năm 2015, Công Vinh và Thủy Tiên cũng đã kết hôn. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi vàng làng giải trí này luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Công Vinh cũng được xem là mẫu người chồng lý tưởng khi không chỉ nổi tiếng, tài giỏi mà còn hết lòng chăm sóc vợ.

Tag:  thuy tien, cong vinh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện những bộ đồ gợi cảm khoe khéo thân hình nóng bỏng, Ngân 98...
Cường Đô La đã không ngại vất vả khi anh tự tay lái xe về Lạng Sơn...
Nghệ sĩ Công Lý cho biết chính anh là người đã đề xuất xây dựng...