Thứ Hai, ngày 28/05/2018 16:53 PM (GMT+7)

Park Yoochun bị nữ nhân viên bar "tống tiền" sau scandal

authorLong Hy (Theo ChanneA/,My Daily) Thứ Ba, ngày 21/06/2016 16:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô Lee sau khi rút đơn kiện Park Yoochun mong anh trợ cấp 19 tỉ đồng cho cô sang Trung Quốc lập nghiệp vì ở Hàn Quốc cô không còn đường sống sau scandal sex.

   

Sau 8 ngày Park Yoochun dính vòng lao lý khi bị lần lượt 4 phụ nữ nộp đơn tố cáo xâm hại tình dục, hiện tại cô Lee đã rút đơn dù vẫn bị phía cảnh sát triệu tập lấy lời khai phục vụ cho một vụ án quy mô ở chiều sâu hơn vì có tình nghi đến một tổ chức mafia.

 park yoochun bi nu nhan vien bar "tong tien" sau scandal hinh anh 1

Park Yoochun tố cáo ngược lại 4 phụ nữ từng kiện anh.

Trong khi đó, luật sư của thành viên JYJ nộp đơn lên phía cảnh sát, tố cáo ngược lại 4 người phụ nữ nói trên vì hành vi vu khống, tống tiền và đe dọa Park Yoochun.

Thông tin mới nhất từ vụ việc trên được kênh Channel A của Hàn Quốc tối 20.1 tiết lộ, nội dung trong đơn tố cáo của Park Yoochun có chỉ rõ, trước khi cô gái họ Lee nộp đơn kiện hôm 10.6, cô  đã tìm đến công ty quản lý của Park là C-JeS Entertainment, yêu cầu bồi thường số tiền 1 tỉ won (khoảng 19 tỉ đồng) kèm lý do “bị xâm hại tình dục sẽ khó lòng ở lại Hàn Quốc, tôi phải chuyển đến Trung Quốc, mong nhận được 1 tỉ won”.

 park yoochun bi nu nhan vien bar "tong tien" sau scandal hinh anh 2

Cô Lee đòi số tiền 19 tỉ đồng để sang Trung Quốc lập nghiệp.

Tuy nhiên, bạn trai cô Lee và người đàn ông B từ tổ chức bạo lực đã dàn xếp: "Tiền hòa giải có thể giảm còn 500 triệu won (9,5 tỉ đồng)".

Trong đơn kiện của phía luật sư bảo vệ cho Park Yoochun ngoài tố cáo tội danh "tống tiền" của cô Lee, thì bạn trai cô cũng bị liên lụy. 3 người phụ nữ nộp đơn kiện Park cũng được liệt vào danh sách bị cáo.

Hiện tại kết quả ADN trên đồ lót cô Lee cung cấp cho phía cảnh sát đã có kết quả, tuy nhiên vẫn chưa biết kết quả vì chưa xét nghiệm mẫu từ Yoochun.

Nam ca sĩ sẽ được triệu tập lấy lời khai sau cùng mẫu ADN để đối chứng sau khi cảnh sát thẩm vấn xong cả 4 nạn nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...