Thứ Năm, ngày 21/06/2018 19:43 PM (GMT+7)

Phạm Anh Khoa hát sung dưới cái nắng 38 độ

authorLinh Võ Thứ Ba, ngày 21/04/2015 16:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hơn 1.000 sinh viên mặc nắng nóng tập trung tại sân trường, cùng hòa nhịp với ban nhạc của Phạm Anh Khoa.

   

 pham anh khoa hat sung duoi cai nang 38 do hinh anh 1

Ngày 20.4, Phạm Anh Khoa đã tổ chức buổi diễn tại trường Đại học Sài Gòn. Đây là chương trình khởi đầu cho tour diễn tại 10 trường Đại học tại TP. Hồ Chí Minh.

 pham anh khoa hat sung duoi cai nang 38 do hinh anh 2

Có hơn 1.000 sinh viên trường Đại học Sài Gòn mặc nắng nóng 38 độ C để tập trung tại sân trường, cùng hòa nhịp với PAK Band.

 pham anh khoa hat sung duoi cai nang 38 do hinh anh 3

Rất nhiều bạn trẻ thuộc nằm lòng các ca khúc rock của Phạm Anh Khoa và không ngại trưa nắng nóng để tham gia các trò chơi. Các bạn sinh viên đã “bao vây” lấy Phạm Anh Khoa, mặc kệ  thời tiết Sài Gòn đỉnh điểm nắng nóng lên tới 38 độ.

 pham anh khoa hat sung duoi cai nang 38 do hinh anh 4

Vợ Phạm Anh Khoa cũng theo sát anh chàng trên những buổi diễn của mình.
 pham anh khoa hat sung duoi cai nang 38 do hinh anh 5

Chương trình bắt đầu lúc 4h30 chiều. Phạm Anh Khoa và ban nhạc PAK Band biểu diễn trên một sân khấu dựng từ xe tải khá quen thuộc trong chuyến Phượt show đầu năm của anh.

 pham anh khoa hat sung duoi cai nang 38 do hinh anh 6

Chương trình bắt đầu với những ca khúc quen thuộc của Phạm Anh Khoa, như Ngẫu hứng ngựa ô, Sắc màu, Chờ người nơi ấy, Lý kéo chài… được phối mới. Đây luôn là những ca khúc được yêu cầu nhiều nhất của Phạm Anh Khoa trong thời gian qua. 

 pham anh khoa hat sung duoi cai nang 38 do hinh anh 7

Một chàng sinh viên là fan ruột của Phạm Anh Khoa đã chuẩn bị sẵn những tiết mục của riêng mình và được mời lên sân khấu song ca cùng thần tượng. Anh chàng sở hữu giọng hát rock tốt khiến Phạm Anh Khoa và cả khán giả rất bất ngờ.

 pham anh khoa hat sung duoi cai nang 38 do hinh anh 8

“Đây là điều làm cho tôi rất bất ngờ, vì không nghĩ các bạn lại có thể thuộc cả cách tôi xử lý kỹ thuật của các ca khúc. Thời gian qua tôi cũng đã tổ chức cuộc thi hát cùng Phạm Anh Khoa trên fanpage, rất nhiều bạn gửi clip về, làm tôi ngạc nhiên vô cùng. Các bạn vừa hài hước vui nhộn, lại vừa sáng tạo, tạo ra một sân chơi rất ý nghĩa. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có những khán giả đích thực ở bên cạnh mình”, Phạm Anh Khoa chia sẻ.

 pham anh khoa hat sung duoi cai nang 38 do hinh anh 9

Tour diễn của Phạm Anh Khoa sẽ còn tiếp tục đến với các bạn sinh viên vào ngày 21.4 tại ĐH Nông Lâm. Đây cũng là những hoạt động quảng bá cho live concert Phá diễn ra đêm 13.5 tại sân vận động Hoa Lư, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...