Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 10:52 AM (GMT+7)

Phạm Băng Băng "hét" cát- xê 205 triệu đồng/phút

authorLong Hy (Theo Sina) Thứ Ba, ngày 18/08/2015 09:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là mức thù lao Phạm Băng Băng yêu cầu khi được mời tham gia "Cuộc đua kỳ thú".

   

Trang Giải trí của Sina mới đây tiết lộ cát-xê tham gia các chương trình truyền hình thực tế, game show (trò chơi truyền hình) của các ngôi sao nước này. Có hai cách trả cát-xê cho các nghệ sĩ: Trả tiền cho một mùa tham gia và trả cát-xê theo ngày. Ngoài ra, các ngôi sao sẽ lấy cát-xê dựa theo độ yêu thích của khán giả dành cho chương trình. 

 pham bang bang "het" cat- xe 205 trieu dong/phut hinh anh 1

Phạm Băng Băng từng tham gia game show Challenger Alliance.

Trong bảng cát-xê được Sina công bố, Phạm Băng Băng dẫn đầu với thù lao 60 triệu NDT (205 tỉ đồng) khi được mời tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú phiên bản Trung Quốc mùa thứ 2. Mỗi phút xuất hiện, Phạm Băng Băng yêu cầu nhận được 60.000 NDT (205 triệu đồng). Tuy nhiên, chương trình này không chấp nhận mức catse quá cao trên nên "nữ hoàng thị phi" đã không có mặt trong game show thực tế như dự định.

 pham bang bang "het" cat- xe 205 trieu dong/phut hinh anh 2

Ngô Diệc Phàm (phải) cũng hét giá 61 tỉ đồng khi tham gia Challenger Alliance.

Tương tự, cựu thành viên nhóm EXO là Ngô Diệc Phàm khi được mời tham gia chương trình game show Challenger Alliance (Liên minh thử thách) của Đài vệ tinh Chiết Giang đã "hét giá" 18 triệu NDT/mùa (61 tỉ đồng).

Vị trí thứ hai là cặp bố con nam diễn viên Lưu Diệp, bé Nhược Nhất trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mùa thứ ba. Mỗi ngày hai cha con anh được trả mức cát-xê là 450.000 NDT (1,5 tỉ đồng).

 pham bang bang "het" cat- xe 205 trieu dong/phut hinh anh 3

Cặp bố con Lưu Diệp được trả 1,5 tỉ  đồng cho mỗi ngày tham gia Bố ơi mình đi đâu thế.

Những vị trí tiếp theo thuộc về cặp tài tử Hoàng Bột - Vương Tấn, tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú họ được trả 48 triệu NDT (164 tỉ đồng) cho cả mùa của chương trình. Tài tử Tôn Hồng Lỗi theo sau với giá 3 triệu NDT (10,2 tỉ đồng)/ngày khi tham gia Cuộc đua kỳ thú.

Đại Hoa đán Lâm Thanh Hà tham gia chương trình truyền hình thực tế Thần tượng đến rồi và mang tính chất từ thiện, bà nhận cát-xê 2,4 triệu NDT (8,2 tỉ đồng) cho một chương trình.

 pham bang bang "het" cat- xe 205 trieu dong/phut hinh anh 4

Lâm Thanh Hà lấy cát-xê hữu nghị trong chương trình Thần tượng đến rồi.

Những vị trí tiếp theo trong danh sách là nam diễn viên Huỳnh Lỗi khi tham gia Cuộc đua kỳ thú với cát-xê 30 triệu NDT (102 tỉ đồng) cho cả mùa. Còn divo Trương Kiệt từng giao giá 8 triệu NDT (27 tỉ đồng) khi được mời vào game show Real Hero. Tuy nhiên mức giá này được cho là quá cao, về sau nam danh ca đồng ý giảm xuống còn một nửa với cát-xê 4 triệu NDT/mùa (14 tỉ đồng).

Được biết, giá cát-xê của các ngôi sao Trung Quốc được tính dựa vào độ nổi tiếng của họ cũng như mức độ phủ sóng trong công chúng. Giá cát-xê thông thường đều do các nghệ sĩ tự đưa ra, ê-kíp các chương trình truyền hình không phải người quyết định, nhưng họ sẽ đưa ra những mức giá hời nhằm lôi kéo ngôi sao tham gia chương trình của mình.

 pham bang bang "het" cat- xe 205 trieu dong/phut hinh anh 5

Huỳnh Bột tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Lấy ví dụ một đài vệ tinh ở Bắc Kinh từng mời nữ diễn viên gạo cội Lâm Thanh Hà tham gia một chương trình với cát-xê 5 triệu NDT (17 tỉ đồng)/tập nhưng bị bà từ chối vì không muốn trở lại làng giải trí. Thế nhưng mới đây Lâm Thanh Hà đã nhận lời tham gia chương trình Thần tượng đến rồi qua mối quen biết giữa nhà đài có hợp tác với quỹ từ thiện của ông xã nữ diễn viên.

Hai nam diễn viên là Tôn Hồng Lỗi và Huỳnh Bột từng được chương trình Challenger Alliance mời tham gia nhưng giá cát-xê chưa ngã ngũ thì được ê-kíp Cuộc đua kỳ thú "hớt tay trên" vì đưa ra giá cao hơn.

Ngoài ra, các ngôi sao khi nhận lời tham gia các chương trình truyền hình thực tế còn chú ý đến đài phát sóng có tiếng tăm hay không, nghệ sĩ tham gia cùng họ là những ai, có phải sao cùng thứ hạng với họ hay không.

 pham bang bang "het" cat- xe 205 trieu dong/phut hinh anh 6

Châu Tấn đóng vai trò nhà sản xuất chương trình Tây Du giáng ma ký.

Bên cạnh tham gia trực tiếp xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế, nhiều ngôi sao Cbiz còn đóng vai trò là người sản xuất ra những chương trình giải trí.

Có thể ví dụ công ty sản xuất chương trình Challenger AllienceHebao Entertainment, một trong những người đứng đầu công ty này là nữ diễn viên Triệu Vy. Hay như chương trình Tây Du giáng ma ký do công ty giải trí của Hoa đán Châu Tấn dàn dựng, bản thân nữ diễn viên cũng là khách mời chính của chương trình, bên cạnh nữ diễn viên trẻ Dương Mịch.

 pham bang bang "het" cat- xe 205 trieu dong/phut hinh anh 7

Tạ Đình Phong là chủ bếp chương trình 12 mùi vị.

Tương tự, chương trình ẩm thực 12 mùi vị do công ty giải trí Anh Hoàng của Tạ Đình Phong phối hợp với đài vệ tinh Chiết Giang phối hợp sản xuất, tài tử cũng là người dẫn chương trình chính.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lực lượng an ninh phải làm việc vất vả để dọn đường cho bộ đôi...
Diện bộ váy được thiết kế xuyên thấu lộ rõ nội y, Phi Thanh Vân thu...
Hồ Văn Cường khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với hình ảnh mới...