Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 00:28 AM (GMT+7)

Phi Thanh Vân mang bầu sau 4 lần sảy thai

authorNgọc Khanh Thứ Hai, ngày 10/08/2015 17:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ diễn viên hạnh phúc thông báo mình đã mang thai hơn 2 tháng.

   

Cách đây ít hôm, Bảo Duy – chồng trẻ của Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân một bài thơ về hạnh phúc của người sắp làm cha, cùng với đó là hình ảnh anh đặt tay lên bụng Phi Thanh Vân với gương mặt ngập tràn hạnh phúc. Nhiều người đã đặt ra nghi vấn, cặp vợ chồng trẻ này có “tin vui”.

Hôm nay, chia sẻ với báo chí, Phi Thanh Vân chính thức khẳng định, cô đã có thai được hơn 2 tháng. “Tôi từng bị sảy thai 4 lần nên lần này muốn giấu kỹ, sợ khoe sớm sẽ không hay. Tuy nhiên, ông xã không kìm được niềm vui đã báo tin cho tất cả người thân hai bên gia đình và còn úp mở đăng tải trên trang cá nhân. Tôi rất giận bắt anh ấy, phải xóa status nhưng nghĩ là chuyện vui trước sau gì mọi người cũng biết thôi. Tôi hạnh phúc vô cùng vì lại được đón nhận cơ hội làm mẹ", Phi Thanh Vân cho biết.

 phi thanh van mang bau sau 4 lan say thai hinh anh 1

Bảo Duy hạnh phúc bên Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân cũng cho biết thêm, cô và chồng từ đầu năm đã tích cực chạy chữa khắp nơi và chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để mang thai. Vượt qua nhiều khó khăn và không ít lần nản chí, cuối cùng cặp vợ chồng trẻ cũng đã có tin vui. Khi biết tin vợ có bầu, Bảo Duy rất bất ngờ và vui sướng, thậm chí anh chàng đã “sững người” vì quá hạnh phúc.

Nữ diễn viên Đam mê nghiệt ngã chia sẻ thêm, hiện tại thai nhi được 2,5 tháng. Tuy ở đầu thai kỳ nhưng Phi Thanh Vân không bị nghén nhiều, cô không mệt mỏi và chỉ cảm thấy hơi khó chịu khi ngửi những mùi lạ. 

 phi thanh van mang bau sau 4 lan say thai hinh anh 2

Sau nhiều nỗ lực thì cả 2 cũng đã có tin vui.

Cặp vợ chồng trẻ tâm sự, vì từng sảy thai  4 lần nên lần này, cả hai đều rất cẩn trọng và tỉ mỉ trong việc chăm sóc sức khỏe cho bà bầu. Hiện tại, Phi Thanh Vân đang được bác sĩ riêng theo dõi sức khỏe và có chế độ ăn uống hợp lí.

Phi Thanh Vân tiết lộ, năm nay có con là thời điểm hợp lí với vợ chồng cô bởi con hợp tuổi cả bố lẫn mẹ. Cô hy vọng, nhờ đó mà việc làm ăn sẽ “xuôi chèo mát mái”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cầu hôn bạn gái làm lố sóng truyền hình trực tiếp, bị Quế Vân, Nam...
Là một diễn viên gạo cội, có tiếng nói, thế nhưng những bê bối...
Các sao nữ làng hài Việt sở hữu hình thể bốc lửa không kém cạnh các...