Thứ Hai, ngày 21/01/2019 05:00 AM (GMT+7)

Phong tỏa nhà kho nơi diễn viên Hàn tự sát: Phát hiện di thư dài 6 trang giấy A4

authorHoài Thảo Thứ Bảy, ngày 10/03/2018 09:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại nhà kho nơi nam diễn viên tự vẫn, cảnh sát đã phát hiện di thư xin lỗi dài đến 6 trang A4

   

Theo phía cảnh sát, sau khi phong toả nhà kho nơi nam diễn viên Jo Min Ki tự sát, họ đã phát hiện di thư dài 6 trang A4 được ông cất giấu ở đây. Được biết, nội dung bức di thư xoay quanh việc tạ tội của Jo Min Ki đến nạn nhân và gia đình của họ trong khoảng thời gian qua. Nội dung cụ thể của di thư mà nam diễn viên này để lại vẫn chưa được công khai.

 phong toa nha kho noi dien vien han tu sat: phat hien di thu dai 6 trang giay a4 hinh anh 1

Cảnh sát phong toả nhà kho nơi Jo Min Ki tự vẫn và phát hiện di thư dài 6 trang của ông 

Trước đó, Jo Min Ki có gửi một bức thư tay đến một phương tiện truyền thông vào cuối tháng 2 - sau khi nam diễn viên bị hàng loạt người đứng lên tố cáo quấy rối tình dục. Trong bức thư tay này, ông đã nhận tất cả mọi tội lỗi về mình, đồng thời cũng thể hiện sự xấu hổ trước các nạn nhân và gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì lỗi lầm của mình.

Vào khoảng 4 giờ chiều (theo giờ địa phương) ngày 9.3, Jo Min Ki được vợ của mình phát hiện treo cổ tự vẫn trong nhà kho tại căn hộ riêng ở Gueui-dong, quận Gwangjin, Seoul. Dù đã được sơ cứu tại chỗ và đưa đến bệnh viện gần nhất nhưng nam diễn viên đã tử vong trên đường di chuyển.

Jo Min Ki là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Nam diễn viên sinh năm 1966 và đã tham gia nhiều dự án nổi tiếng như: Phía đông vườn địa đàng, Hwajung, Moon Lovers, Orange Marmalade, Golden Rainbow,... 

 phong toa nha kho noi dien vien han tu sat: phat hien di thu dai 6 trang giay a4 hinh anh 2

Một tờ báo tại Hàn Quốc công khai bức thư tay xin lỗi của Jo Min Ki

Theo lịch trình được thông báo thì ngày 13.3 tới đây là ngày cảnh sát triệu tập Jo Min Ki để điều tra về nghi án quấy rối tình dục hơn 20 học viên, nhân viên, hậu bối của ông trong khoảng thời gian nam diễn viên làm giáo sư tại khoa Nghiên cứu sân khấu trường Đại học Cheongju. Tuy nhiên nam diễn viên đã chọn cái chết để không phải đối mặt với cuộc điều tra này.

Tang lễ của Jo Min Ki được tổ chức kín đáo vào tối ngày 9.3 sau khi cảnh sát chính thức kết luận nam diễn viên đã tự vẫn. Con trai của ông đang thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng cấp tốc ra ngoài để tham dự tang lễ của bố. Ngoài ra con gái đang du ở nước ngoài của Jo Min Ki cũng vội vàng về nước để nhìn mặt bố lần cuối.

 phong toa nha kho noi dien vien han tu sat: phat hien di thu dai 6 trang giay a4 hinh anh 3

Tang lễ của nam diễn viên được tổ chức kín đáo vào tối ngày 9.3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy khiến tin đồn về mối quan hệ của...
Nữ ca sĩ Nhật Lê không chỉ xinh đẹp mà còn khéo léo tới mức nhiều...