Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 10:48 AM (GMT+7)

Phương Thanh "thấy nhục" khi 3 lần đoán sai giọng Đan Trường

authorThành Phạm Thứ Hai, ngày 09/11/2015 10:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ "Trống vắng" 3 lần đoán sai ô cửa của người bạn thân của mình trong chương trình "Ca sĩ giấu mặt".

   

Tối qua (8.11), tập 5 chương trình Ca sĩ giấu mặt phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long với khách mời chính là ca sĩ Đan Trường. Ngồi hàng ghế giám khảo chính là Hoài Linh và Chí Tài.  Giám khảo khách mời trong tập này là những người bạn thân thiết của Đan Trường như ca sĩ Minh Thuận, Phương Thanh, Hương Tràm và ông bầu Hoàng Tuấn.

 phuong thanh "thay nhuc" khi 3 lan doan sai giong dan truong hinh anh 1

Đan Trường là ca sĩ khách mời trong tập 5 chương trình "Ca sĩ giấu mặt".

Ca sĩ Phương Thanh, người từng đứng ở vị trí ca sĩ chính trong tập 2, ở tập này lại ngồi ghế giám khảo trong khi Đan Trường là ca sĩ chính. Nhiều khán giả vẫn còn ngỡ ngàng khi Minh Thuận nhiều lần không nhận ra giọng Phương Thanh ở tập trước, nay lại càng bất ngờ khi Phương Thanh liên tiếp chọn sai ô cửa của Đan Trường.

Ở vòng thi đầu tiên với bài hát Kiếp ve sầu, Phương Thanh chọn ô cửa số 5 trong khi Đan Trường lại đứng ở ô cửa số 3. Ngay sau đó, Phương Thanh phải xin lỗi Đan Trường vì không nhận ra giọng anh ở vòng 2. Với bài hát Tình khúc vàng, Phương Thanh khẳng định cả 3 ô đầu trong vòng 2 đều hát không giống Đan Trường, như vậy Đan Trường phải ở ô số 4.

 phuong thanh "thay nhuc" khi 3 lan doan sai giong dan truong hinh anh 2

Phương Thanh thấy có lỗi khi 3 lần đoán sai giọng hát của người bạn thân.

“Đi hát chung với nhau, nói thân thiết mà đoán không trúng, không thể nào nhục 3 lần như vậy được”, Phương Thanh nói.

Ngay lập tức, giám khảo bá đạo Hoài Linh nhắc lại “sự cố” trong Ca sĩ giấu mặt tập 2: “Trong chương trình của Phương Thanh có rồi, Minh Thuận đoán luôn 3 lần đều sai”. Tuy hơi bối rối vì khán giả cười ồ sau câu bắt bẻ của Hoài Linh, nữ ca sĩ vẫn nhất quyết khẳng định bản lĩnh của mình trên vị trí giám khảo. Phương Thanh phản ứng rằng, mình sẽ khác người bạn thân Minh Thuận.

Không chỉ cho rằng lựa chọn số 4 trong vòng 3 là một quyết định đúng đắn, Phương Thanh còn lôi kéo giám khảo ngồi cạnh là nhạc sĩ Lê Quang lựa chọn giống mình. Ngay sau câu hát đầu tiên, ca sĩ Đan Trường bước ra từ ô cửa số 1 đã khiến ca sĩ Phương Thanh hết sức bất ngờ. Giành được 2 lượt bình chọn, giọng hát của Hoàng Thịnh đã khiến ca sĩ Phương Thanh thốt lên rằng, “Em số 4, em đã hại chị chết một cách rất ngoạn mục”.

 phuong thanh "thay nhuc" khi 3 lan doan sai giong dan truong hinh anh 3

Chí Tài, Hương Tràm và ông bầu Hoàng Tuấn cũng nhiều lần đắn đo, tìm ra ô cửa Đan Trường đang ở trong đó.

Ở vòng thi gay cấn nhất, ban giám khảo tỏ ra lo lắng khi chương trình chọn ca khúc Nội tôi là bài hát thi đấu. Chính bản thân Đan Trường phải công nhậ,n đây là một bài hát khó: “Đan Trường phải học hát cải lương và nhạc dân tộc. Cả một năm trời Đan Trường cứ hát, đi đâu cũng hát, dù bị chê vẫn hát. Đan Trường quyết tâm rằng nếu không thành công với ca khúc Nội tôi thì Đan Trường không thể nào hát nhạc dân ca nữa”.

Trong vòng thi này, Phương Thanh đoán Đan Trường đang ở ô cửa số 2. Sau ba lần đoán sai, sự lựa chọn lần này hoàn toàn chính xác với 69 giám khảo đồng tình. 

 phuong thanh "thay nhuc" khi 3 lan doan sai giong dan truong hinh anh 4

Thí sinh Hoàng Thịnh hát giống Đan Trường nhất, nhận giải thưởng 19 triệu đồng tiền mặt.

Kết quả cuối cùng, người được bầu chọn là hát giống Đan Trường với 19/100 lượt bầu chọn là thí sinh Hoàng Thịnh đã giành chiến thắng với số tiền 19 triệu đồng.

Tập 6 chương trình Ca sĩ giấu mặt với khách mời là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ lên sóng lúc 21h ngày 15.11.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Vợ diễn viên Dương Hùng đã đưa ra 3 điều luật mới chấp nhận để...