Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:05 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 28/10/2015 08:05 AM (GMT+7)

Quách Ngọc Ngoan công khai tỏ tình Phượng Chanel

Quách Ngọc Ngoan đã đăng tải hình ảnh của Phượng Chanel cùng những dòng thơ tình tứ trên trang cá nhân.

   

Chiều 26.10, sau khi bị lộ ảnh tình tứ, ôm eo nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất và dấy lên nghi vấn cả hai đã dọn về chung một nhà thì ngay chiều hôm sau 27.10 Quách Ngọc Ngoan đã đăng tải một status đáng chú ý.

 quach ngoc ngoan cong khai to tinh phuong chanel hinh anh 1

Quách Ngọc Ngoan đăng hình Phượng Chanel kèm theo lời tỏ tình.

Anh đăng hình Phương Chanel cùng lời chú thích: "Để cho em nhẹ bước trên đường rộng. Để gió mơn man mái tóc bồng. Má em hồng thế, môi hôn nắng. Ta nguyện một đời kẻ tình si".

Nhiều người đọc được status này đều hiểu rằng Quách Ngọc Ngoan đang ngầm công bố với dư luận về mối quan hệ giữa anh và người tình Phượng Chanel. Từ sau khi Quách Ngọc Ngoan ly hôn và dính tin đồn yêu đương với Phượng Chanel, cả hai xuất hiện cùng nhau khá nhiều tại các sự kiện. Tuy nhiên, cả Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ yêu đương với giới truyền thông.

  quach ngoc ngoan cong khai to tinh phuong chanel hinh anh 2

Hình ảnh tình tứ của hai người ở sân bay

Trước đó, chiều 26.10, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel cùng nhau xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất ngay khi cả hai cùng nhau tham gia một sự kiện ở Đà Nẵng. Không khó để nhận ra cặp đôi này tại sân bay. Quách Ngọc Ngoan và "người yêu tin đồn" nhanh chóng lấy hành lí và ra taxi cùng di chuyển đến một nhà hàng ở đường Tú Xương, quận 3 dùng bữa. Sau đó, Quách Ngọc Ngoan cùng Phượng Chanel đưa nhau về khu căn hộ cao cấp ở quận 2.

 quach ngoc ngoan cong khai to tinh phuong chanel hinh anh 3

Phượng Channel và Quách Ngọc Ngoan thân mật trong một sự kiện cách đây không lâu

Linh Phượng hay Phượng Channel tên thật là Trương Thị Phượng, quê gốc Thanh Hóa, hiện sinh sống tại Hà Nội. Biệt danh Phượng Channel bắt nguồn từ việc nữ đại gia là tín đồ của thương hiệu Channel. Linh Phượng sinh năm 1977 và là mẹ đơn thân của hai cô con gái, khởi nghiệp bằng nghề kinh doanh bất động sản và resort. Tuy nhiên, cái tên Phượng Channel chỉ thực sự được công chúng biết đến khi nữ đại gia đầu tư vào lĩnh vực giải trí, nổi bật nhất là 3 công ty giải trí hàng đầu Việt Nam do Phượng Channel sáng lập và làm Chủ tịch HĐQT, đó là: công ty Siêu sao do ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng làm giám đốc, công ty Tài hoa Việt do Xuân Lan làm giám đốc và công ty AC do chính Phượng Channel điều hành. 

Theo Dương Trúc, Ảnh: Triều Phạm (Một thế giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...