Thứ Tư, ngày 17/10/2018 04:16 AM (GMT+7)

Quang Dũng bị fan phát hiện khi một mình lang thang trong đêm

authorKiều Thuận Thứ Tư, ngày 29/03/2017 12:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quang Dũng dành thời gian dạo phố Hà Nội vào đêm muộn nhưng vẫn được nhiều khán giả, bạn trẻ nhận ra.

   

Tối qua (28.3), Quang Dũng đã dành chút thời gian ít ỏi của mình trước giờ tập luyện cho liveshow Giấc mơ mang tên mình vào tối 31.3 sắp tới, để đi dạo Hà Nội. Cũng nhân dịp này, nam ca sĩ và ekip thực hiện một clip đặc biệt về Hà Nội để gửi tặng khán giả.

 quang dung bi fan phat hien khi mot minh lang thang trong dem hinh anh 1

Quang Dũng dành thời gian dạo phố đêm Hà Nội.

Quang Dũng chia sẻ, anh đã tới Hà Nội nhiều lần, đã diễn ở đây nhiều show lớn, nhưng có rất ít có thời gian để đi lang thang, nhàn tản ngắm thành phố vào đêm.

Lần này anh quyết định dành một buổi tối đi dạo, thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng của thủ đô như Cầu Long Biên, Nhà Thờ Lớn, khu vực Bờ Hồ,

 quang dung bi fan phat hien khi mot minh lang thang trong dem hinh anh 2

Nam ca sĩ ngắm những đổi thay rực rỡ của Hà Nội.

Mặc dù xuất hiện vào thời gian muộn nhưng vẫn có khá nhiều khán giả nhận ra Quang Dũng và vây lấy anh xin chụp ảnh. Dù bận rộn với lịch trình xong Quang Dũng vẫn rất thân thiện chụp ảnh, trò chuyện với khán giả Thủ đô.

 quang dung bi fan phat hien khi mot minh lang thang trong dem hinh anh 3

Nam ca sĩ được nhiều khán giả nhận ra và xin chụp ảnh dù đã rất khuya.

Những ngày này, giọng ca Còn ta với nồng nàn ở Hà Nội để chuẩn bị cho đêm diễn. Bên cạnh việc dành hầu hết thời gian của mình cho việc tập luyện, Quang Dũng cũng có một vài buổi giao lưu trực tuyến với các đơn vị truyền thông tại Hà Nội và đều nhận được những sự quan tâm lớn của khán giả.

Đêm nhạc Giấc mơ mang tên mình nằm trong số 3 buổi biểu diễn kỉ niệm 20 năm ca hát của Quang Dũng (Sài Gòn, Hà Nội và Mỹ).  Đối với Quang Dũng, 20 năm ca hát là một quãng thời gian dài trong sự nghiệp. Vì vậy, show Giấc mơ mang tên mình Quang Dũng thực hiện tại Hà Nội là những tâm huyết anh ấp ủ từ lâu.

 quang dung bi fan phat hien khi mot minh lang thang trong dem hinh anh 4

Do sức khỏe yếu, mẹ của Quang Dũng không thể ra xem show của con trai.

Quang Dũng cho biết anh rất muốn mẹ mình có thể đến xem liveshow của mình. Tuy nhiên, do sức mẹ đã yếu, việc đi lại khó khăn, nên bà không thể ra Hà Nội để xem show của con trai.

Còn con trai anh – Bảo Nam cũng không thể tham dự show diễn của cha vì còn đang học tập tại Mỹ. Hiện tại, Bảo Nam còn rất nhỏ nên chưa bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Anh mong muốn trong tương lai có thể đứng chung sân khấu với con trai.

 quang dung bi fan phat hien khi mot minh lang thang trong dem hinh anh 5

Nam ca sĩ lần đầu có thời gian đi dạo phố đêm Hà Nội.

 quang dung bi fan phat hien khi mot minh lang thang trong dem hinh anh 6

Quang Dũng sẽ hát những ca khúc của Phú Quang và nhiều nhạc sĩ nổi tiếng khác về Hà Nội.

Về các tiết mục trong liveshow, nam ca sĩ sẽ có những phần trình diễn đặc biệt về Hà Nội. Anh sẽ hát những ca khúc nổi tiếng về Thủ đô của Phú Quang và nhiều nhạc sĩ tên tuổi khác,...

Đêm nhạc Quang Dũng - Giấc mơ mang tên mình sẽ diễn ra vào ngày 31.3 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Phạm Thu Hà,.....

Tag:  quang dung, dao pho dem, ha noi   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
“Khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo đến đại gia đình”, nam...
Tin đồn hai ca sĩ Như Quỳnh và Ngọc Sơn sắp kết hôn được quan tâm...