Thứ Hai, ngày 21/05/2018 14:30 PM (GMT+7)

Quang Lê muốn Huyền Trân đội tóc giả đi hát

authorLinh Võ Thứ Sáu, ngày 24/04/2015 09:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ý muốn này của Quang Lê đã không được lòng Phi Nhung và cô đã lên tiếng.

   

Chiều ngày 23.4, Quang Lê đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về liveshow liveshow Hát trên quê hương – Tình yêu & nỗi nhớ  với sự tham gia của các ca sĩ biểu diễn trong chương trình. Quang Lê xuất hiện cùng hai cô con gái nuôi là Phương Mỹ Chi và Huyền Trân.

Trong sự kiện này, nam ca sĩ không chỉ bày tỏ những tâm huyết của mình dành cho đêm liveshow diễn ra vào ngày 25.4 tới, mà anh còn chia sẻ về những lo lắng dành cho các cô con gái nuôi, đặc biệt là Huyền Trân.

Trước câu hỏi Huyền Trân là một cô bé quy y, nương nhờ cửa Phật nhưng lại đi hát kiếm tiền, Quang Lê cho biết, trên thực tế Huyền Trân không phải là người xuất gia mà em được nhà chùa nuôi từ khi còn nhỏ.

 quang le muon huyen tran doi toc gia di hat hinh anh 1

Quang Lê bên con gái nuôi Huyền Trân và Phương Mỹ Chi.

Nam ca sĩ bày tỏ ý kiến về việc đi hát của Huyền Trân: "Tôi muốn Huyền Trân không mặc áo nâu và đội mũ tu trên sân khấu vì nhìn rất kỳ. Huyền Trân nên mặc trang phục bình thường, có thể mặc áo dài và đội tóc giả khi đi hát".

Chia sẻ trên của Quang Lê đã khiến Phi Nhung có mặt ở buổi họp báo không đồng tình. Nữ ca sĩ cho rằng, người tu hành vẫn có thể đi hát để kiếm tiền giúp đỡ nhà chùa. Ngoài ra, Quang Lê nên nghe thêm ý kiến về quyết định của Huyền Trân.

Còn Huyền Trân, cô bé chia sẻ, cô sẽ nghe  lời bố nuôi mặc áo dài trắng thay áo nâu lên sân khấu biểu diễn nhưng vẫn muốn đội mũ chứ không đội tóc giả.

 quang le muon huyen tran doi toc gia di hat hinh anh 2

Huyền Trân vẫn muốn đội mũ khi đứng trên sân khấu.

Sau Phương Mỹ Chi, Quang Lê đã nhận Huyền Trân làm con gái nuôi. Anh đang thực hiện các thủ tục để nhận Huyền Trân làm con nuôi hợp pháp. Cô bé cũng sẽ được đi hát dưới sự giúp đỡ của Quang Lê.

Liveshow Hát trên quê hương 4 của Quang Lê sẽ diễn ra ngày 25.4 tại sân khấu Lan Anh, TPHCM. Chương trình quy tụ dàn ca sĩ ngôi sao như Anh Tuấn Anh, Phi Nhung, Hoài Lâm, Phương Mỹ Chi, Huyền Trân...

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi họp báo:

 quang le muon huyen tran doi toc gia di hat hinh anh 3

Quang Lê sẽ cùng với Phi Nhung, Quang Đại, Lưu Ngọc Hà và hai con nuôi.

 quang le muon huyen tran doi toc gia di hat hinh anh 4

Nam ca sĩ Tuấn Anh được Quang Lê mời về Việt Nam biểu diễn. Tuấn Anh là ca sĩ có cát-sê tại hải ngoại cao nhất hiện nay. Theo Quang Lê tiết lộ, Tuấn Anh là đàn anh và có cát-sê vượt xa Quang Lê, Minh Tuyết, Bằng Kiều, Phi Nhung...

 quang le muon huyen tran doi toc gia di hat hinh anh 5

Để mời được ca sĩ hải ngoại Tuấn Anh, Quang Lê đã gặp không ít khó khăn. Nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" tin chắc khi Tuấn Anh biểu diễn tại Việt Nam sẽ tạo được "cơn sốt".

 quang le muon huyen tran doi toc gia di hat hinh anh 6

Ca sĩ Tuấn Anh có lối nói chuyện duyên dáng, hài hước mang lại không khí thoải mái, vui tươi trong buổi họp báo. Theo tiết lộ, Quang Lê và Tuấn Anh sẽ biểu diễn trích đoạn cải lương Lan và Điệp nhưng ai đóng Lan, ai đóng Điệp vẫn còn là ẩn số trong chương trình.

 quang le muon huyen tran doi toc gia di hat hinh anh 7

Phi Nhung đến họp báo trễ vì bận quay phim điện ảnh của đạo diễn Lưu Huỳnh. Cô cho biết sẽ có một tiết mục đặc biệt biểu diễn cùng Phương Mỹ Chi. Danh ca hải ngoại chia sẻ, cô cũng xem Phương Mỹ Chi như con gái của mình nhưng Quang Lê đã nhận cô bé làm con nuôi mất rồi.

 quang le muon huyen tran doi toc gia di hat hinh anh 8

Quang Lê chia sẻ nhiều tâm huyết cho liveshow sắp tới. Anh cũng than thở về tình hình bán đĩa của Phương Mỹ Chi khi mà album đầu tiên của cô bé phát hành 10.000 bản nhưng chỉ mới bán được 3.10.

 quang le muon huyen tran doi toc gia di hat hinh anh 9

Trong liveshow lần này, Phương Mỹ Chi sẽ khoe khả năng múa.

 quang le muon huyen tran doi toc gia di hat hinh anh 10

Ca sĩ Ánh Minh, người yêu tin đồn của Quang Lê cũng tham gia biểu diễn trong chương trình.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...