Thứ Ba, ngày 22/05/2018 04:33 AM (GMT+7)

Qúy tử của Thành Long tiết lộ cuộc sống trong tù

authorLong Hy (Theo Ifeng) Thứ Tư, ngày 05/08/2015 15:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thời gian nửa năm trong tù đã giúp Phòng Tổ Danh trưởng thành hơn, anh không được phép khóc khi ở trại giam và sẽ gần gũi hơn với cha Thành Long.

   

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Phòng Tổ Danh chia sẻ nhiều về thời gian anh "ngồi bóc lịch". Thậm chí, Tổ Danh tiết lộ, tối hôm trước anh đã trằn trọc mất ngủ cả đêm khi nhận lời phỏng vấn vì áp lực đối diện công chúng với anh không hề nhỏ.

 quy tu cua thanh long tiet lo cuoc song trong tu hinh anh 1

Phòng Tổ Danh trước (trái) và sau khi ra tù.

Tổ Danh cho biết, trong thời gian trong tù, anh không hề có sự chăm sóc đặc biệt hay thăm viếng nào của bạn bè, người thân như truyền thông đưa tin trước đó. Thực tế, anh gặp nhiều khó khăn hơn mọi người nghĩ. Tuy nhiên, Phòng Tổ Danh đã tìm đến với sách và viết lách để lòng thảnh thơi và bớt trống trải hơn.

Phòng Tổ Danh chia sẻ thêm, mỗi ngày trong tù, anh viết nhật ký 2 -3 lần, cuối tuần tổng kết lại để báo cáo cho mẹ biết tình hình. Phòng Tổ Danh thừa nhận, tuần đầu tiên trong tù với anh rất khó khăn, tâm can lúc nào cũng thấy giận dữ và bất bình, thế nhưng, anh không cho phép mình được khóc lóc: "Hoàn toàn không có chuyện tôi khóc trong thời gian ở nhà giam", Tổ Danh nói.

 quy tu cua thanh long tiet lo cuoc song trong tu hinh anh 2

Phòng Tổ Danh của hiện tại.

Từ tuần thứ hai trở đi, Phòng Tổ Danh đã lấy lại được cân bằng nhờ nói chuyện cùng các bạn tù ở nhiều độ tuổi và từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ người già, khách du lịch hay cả những người làm khoa học... Dần dần, nam diễn viên hiểu được lỗi sai mình mắc phải, anh không còn tức giận mà coi thời gian ngồi tù như khóa tu hành, hàng ngày suy ngẫm và kiểm điểm bản thân.

Phòng Tổ Danh tiết lộ, sau nửa năm trong tù anh, đã đọc xong 8 cuốn của tỉ phú Buffet và các cuốn Cuộc chiến tiền tệ, Thế giới điên rồ, Master Hsing Yun... Anh cũng viết được 2 tập kịch bản và sáng tác 4 ca khúc. Tổ Danh kể, cha anh là Thành Long sau khi biết chuyện đã tỏ ra phấn khích và nói: "Con ở trong đó mà học được nhiều quá".

 quy tu cua thanh long tiet lo cuoc song trong tu hinh anh 3

Quan hệ cha con giữa Thành Long và Phòng Tổ Danh cũng được cải thiện hơn.

Quan hệ cha con giữa Thành Long và Tổ Danh cũng đã được cải thiện. Anh cho biết, ngày được ra tù, cha anh chỉ nói "được về là tốt rồi", sau đó ôm lấy con trai. Tổ Danh tiết lộ, trước đó, cả năm hai cha con không gặp nhau được một lần, tuy nhiên, kể từ sau khi ra tù, hai cha con đã ba lần đoàn tụ.

Hiện tại, Phòng Tổ Danh cùng mẹ Lâm Phụng Kiều sống tại thành phố Đài Bắc của Đài Loan. Hàng ngày, ngoài việc sáng tác ca khúc, anh thường ở nhà gọi điện trò chuyện với bạn bè hoặc hẹn hò những người bạn thân như Kha Chấn Đông, Trần Bá Lâm...

Kế hoạch sắp tới của Phòng Tổ Danh sẽ phát hành album tiếng Quan Thoại. Ca khúc đầu tiên trong album đã hoàn thành.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...