Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 01:16 AM (GMT+7)

Rò rỉ thêm hình ảnh Trấn Thành sắp cưới vào ngày Noel?

authorHương Bùi Thứ Hai, ngày 21/11/2016 18:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước hình ảnh thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won rò rỉ, phía nữ ca sĩ đã lên tiếng.

   

Truyền thông lại một lần nữa xôn xao khi thông tin Hari Won và Trấn Thành làm đám cưới lại có thêm hình ảnh mới. Hình ảnh thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won đã bị rò rỉ trên mạng.

Trong bức ảnh có thông tin cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25.12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP HCM.

 ro ri them hinh anh tran thanh sap cuoi vao ngay noel? hinh anh 1

 ro ri them hinh anh tran thanh sap cuoi vao ngay noel? hinh anh 2

Hari Won và Trấn Thành rò rỉ thiệp cưới?

Trong suốt thời gian gần đây, thông tin Hari Won và Trấn Thành sắp về chung một nhà liên tục được chia sẻ. Nhiều nguồn tin khác nhau khẳng định cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới nhưng người trong cuộc chia bao giờ lên tiếng về điều này.

Mới đây nhất là thông tin Hari Won và Trấn Thành sẽ kết hôn vào ngày 25.11. Tuy nhiên trong thời gian này, quản lý của Hari Won cho biết cô đi lưu diễn tại Mỹ nên chắc chắn chuyện tổ chức đám cưới là điều không thể.

Cụ thể, quản lý của ca sĩ Anh cứ đi đi chia sẻ: “Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18.11 đến ngày 2/.2. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tui là người xếp lịch mà tui không biết gì hết vậy. Em ấy muốn nghỉ phép hình như phải thông qua quản lý thì phải. Năm nay còn cày nhiều lắm mấy anh chị, em chưa xếp được lịch cho ẻm nghỉ phép.”

 ro ri them hinh anh tran thanh sap cuoi vao ngay noel? hinh anh 3

Liên tục xuất hiện thông tin cặp đôi này làm đám cưới vào cuối năm

Trước thông tin lộ hình ảnh thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won, phía Hari Won một lần nữa từ chối trả lời câu hỏi về đám cưới của nữ ca sĩ, đồng thời không xác nhận thiệp cưới của cặp đôi này đang rò rỉ trên mạng là thật hay giả.

Kể từ sau khi công khai tình cảm vào đầu năm nay, Trấn Thành và Hari Won liên tục nhận được sự quan tâm của mọi người. Nhất cử nhất động của cặp đôi này đều gây ra những ồn ào và sóng gió chưa từng thấy. Khán giả vẫn đang mong chờ một cái kết cho Hari Won và Trấn Thành.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...
Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...