Thứ Ba, ngày 16/10/2018 13:46 PM (GMT+7)

Sao mê nhục dục lên tiếng xin lỗi vợ con sau bê bối ngoại tình

authorThảo Nguyên (Theo Sina) Thứ Ba, ngày 05/09/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngôi sao võ thuật Trâu Triệu Long đã chính thức lên tiếng xin lỗi vợ con và người hâm mộ sau nhiều lần phủ nhận việc ngoại tình.

   

Tối 4/9, Trâu Triệu Long đã chính thức lên tiếng xin lỗi vợ con và người hâm mộ về scandal ngoại tình gần đây bằng một dòng trạng thái trên mạng xã hôi: “Những việc xảy ra gần đây đã mang đến không ít phiền phức cho người thân của tôi. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến vợ và các con. Ngoài ra, tôi đã xuất viện và đang ở nhà tĩnh dưỡng. Cũng xin gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ của tôi. Đã làm các bạn phải lo lắng rồi!”

 sao me nhuc duc len tieng xin loi vo con sau be boi ngoai tinh hinh anh 1

Trâu Triệu Long đăng status xin lỗi công khai vào tối ngày 04/9

Vậy là cuối cùng, Trâu Triệu Long đã thừa nhận hành vi ngoại tình sau nhiều lần chối cãi. Gần đây nhất, vào ngày 29/8, anh còn mạnh miệng trên mạng xã hội với quan niệm về “gà đẻ trứng và gà đi ngoài” với ngụ ý rằng, con người ai cũng có mặt tốt mặt xấu, quan trọng là hãy nhìn vào mặt tốt chứ đừng săm soi cái xấu của người khác.

 sao me nhuc duc len tieng xin loi vo con sau be boi ngoai tinh hinh anh 2

Trâu Triệu Long và vợ Ông Tuệ Đức - Cựu thí sinh Hoa hậu Hong Kong năm 1989 có với nhau hai người con trai sinh đôi và một cô con gái

Trước đó, vào cuối tháng 8 vừa qua, thông tin và những bằng chứng Trâu Triệu Long ngoại tình được đăng tải công khai trên mạng xã hội bằng một tài khoản được cho là người tình cũ của ngôi sao võ thuật này. Cô lên tiếng tố cáo Trâu Triệu Long vì cho rằng mình bị lừa dối khi phát hiện anh cùng lúc quan hệ với nhiều người phụ nữ khác.

 sao me nhuc duc len tieng xin loi vo con sau be boi ngoai tinh hinh anh 3

Bức ảnh tố cáo bê bối ngoại tình của ngôi sao võ thuật

Đến ngày hôm qua, những thông tin và hình ảnh cô từng đăng tải để tố cáo ngôi sao võ thuật này đều đã được xóa sạch sẽ.

Trên trang cá nhân của mình trên mạng xã hội, Trâu Triệu Long cũng đã khóa chức năng để lại bình luận đối với người lạ mà chỉ bạn bè và người thân của anh mới có thể comment.

Trước khi scandal ngoại tình xảy ra, hình ảnh của Trâu Triệu Long trước công chúng vẫn là một hình ảnh giản dị, khiêm tốn và hết mực yêu thương vợ con. Anh thường xuyên hợp tác với các ngôi sao võ thuật như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Ngô Kinh…và được đánh giá cao về võ thuật. Tuy nhiên đến nay, tất cả hình ảnh đẹp đó đã hoàn toàn sụp đổ trong mắt người hâm mộ.

 sao me nhuc duc len tieng xin loi vo con sau be boi ngoai tinh hinh anh 4

Trâu Triệu Long hợp tác nhiều nhất với ngôi sao quốc tế Lý Liên Kiệt

Tag:  hanh.dong   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...