Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 19:03 PM (GMT+7)

Sao Nhật ký Vàng Anh tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế?"

authorYên Chi Thứ Năm, ngày 28/04/2016 15:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Diễn viên Hồng Đăng xác nhận thông tin sẽ tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa thứ 3.

   

Sau khi kết thúc mùa thứ 2, chương trình Bố ơi mình đi đâu thế tiếp tục khởi động mùa phát sóng tiếp theo. Tuy nhiên danh sách các ông bố sẽ tham gia chương trình vẫn đang được giữ kín.

Một nguồn tin mới tiết lộ tên tuổi hai ông bố sẽ tham gia là Rocker Phạm Anh Khoa và diễn viên Hồng Đăng. Hai ông bố khác được thông tin là một MC hài hước và một đạo diễn nổi tiếng.

 sao nhat ky vang anh tham gia "bo oi minh di dau the?" hinh anh 1

Hồng Đăng và con gái sẽ tham gia "Bố ơi mình đi đâu đấy".

Diễn viên Hồng Đăng của Nhật ký Vàng Anh cũng đã xác nhận thông tin sẽ tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế cùng con gái lớn của anh là bé Nhím, tên thật là Lê Phương Bảo Hân.

Hồng Đăng cho biết, dù em bé nhà anh mới 5 tuổi nhưng trong quá trình ghi hình những tập đầu của Bố ơi mình đi đâu thế cũng không hề gặp những khó khăn gì.

Đối với bố con anh, hành trình của Bố ơi mình đi đâu thế chỉ là một cuộc dã ngoại và anh cũng luôn tạo cho bé Nhím không khí thoải mái như vậy.

 sao nhat ky vang anh tham gia "bo oi minh di dau the?" hinh anh 2

Gia đình viên mãn của nam diễn viên điển trai.

Bà xã của Hồng Đăng cũng ủng hộ anh và con gái lớn tham gia chương trình. Nam diễn viên cho biết, anh không cần phải thuyết phục gì cả mà vợ anh cũng ủng hộ việc bố con đến với hành trình của Bố ơi mình đi đâu thế.

Đây là lần đầu tiên bé Nhím tham gia một chương trình truyền hình thực tế nên diễn viên Hồng Đăng cũng khá lo lắng. Tuy vậy, những ngày đầu ghi hình cũng không có điều gì phát sinh và mọi chuyện đều ổn.

 sao nhat ky vang anh tham gia "bo oi minh di dau the?" hinh anh 3

 sao nhat ky vang anh tham gia "bo oi minh di dau the?" hinh anh 4

Hồng Đăng cho biết, bé Nhím rất ngoan trong quá trình ghi hình.

Diễn viên Hồng Đăng nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình như Nhật ký Vàng Anh, Tuổi thanh xuân, Cầu vồng tình yêu, nhà có nhiều cửa sổ...Về đời tư, anh cũng lập gia đình khi tuổi còn khá trẻ và hiện đang viên mãn với người vợ đảm đang và hai em bé xinh xắn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...